Tùy chọn bàn inox và bọc thép không gỉ

Tùy chọn bàn inox & bọc thép không gỉ

Chúng tôi đã đề cập đến việc chúng tôi mang theo các ban thi nghiem có thể tùy chỉnh & điện hoàn toàn, cũng như một tùy chọn bàn bằng thép không gỉ bọc giá cả phải chăng. Hãy chạm nhẹ vào những lựa chọn đó.

Tùy chọn bàn inox & bọc thép không gỉ

Các bảng phòng sạch tùy chỉnh chúng tôi cung cấp là thép không gỉ được mạ điện, được xây dựng theo các phép đo và thông số kỹ thuật chính xác của bạn.

Các bảng này rất đắt tiền và được cung cấp cho các hướng dẫn phòng sạch nghiêm ngặt, xây dựng phòng sạch / phòng thí nghiệm tùy chỉnh hoặc các tình huống khác mà việc xây dựng và vệ sinh đơn giản không thể được đáp ứng với một tùy chọn chứng khoán khác. Nếu điều này có vẻ giống như một tình huống mà bạn có thể gặp phải khi chọn bàn bằng thép không gỉ.

Tùy chọn bàn thí nghiệm inox khác mà chúng tôi cung cấp nằm ở phía đối diện của quang phổ, bàn inox bọc băng ghế dự bị là một lựa chọn giá rẻ cho bàn thép không gỉ chắc chắn.

Bàn thép không gỉ bọc băng ghế dự bị được tạo ra bằng cách lấy các tấm thép không gỉ 18 khổ và bọc chúng xung quanh một miếng ván ép rắn cỡ 1¼. Những chiếc bàn này đi kèm với một đế thép sơn và là một lựa chọn tuyệt vời cho các tình huống mà một cái nhìn không gỉ là mong muốn, nhưng không bắt buộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *