Category Archives: Bàn thí nghiệm lý hóa

Bàn thí nghiệm là 1 loại bàn chuyên dụng và để dành riêng cho việc học tập, thao tác các hoạt động thí nghiệm của học sinh, sinh viên, giao viên cũng như những người nghiên cứu.Bàn thí nghiệm lý hóa cung cấp đẩy đủ các chức năng đặc tính cho bộ môn vật lý và hóa học

Ưu điểm của bàn thí nghiệm lý hóa

  • Khung bàn được lắp vô cùng vững chãi và chắc chắn để có thể kê các thiết bị máy móc phân tích thí nghiệm nặng lên trên.
  • Thiết kế nhiều ngăn chứa để cất dùng cụ, chai lọ hóa chất cần thiết gọn gàng, sạch sẽ.
  • Mặt bàn được làm từ vật liệu chuyên dụng có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chịu xóc tốt, hóa chất mạnh như axit axetic, rượu, axit sunfuric, bazơ, dung môi,…cũng như có khả năng chống bám vi sinh lên bề mặt, tránh cho vi sinh phát triển.

Đặc điểm của bàn thí nghiệm học sinh

Bàn thí nghiệm lý hóa được thiết kế đơn giản gọn nhẹ nhưng chắc chắn, bàn được sử dụng rất phổ biến trong các trường học nhất là các trường trung học. Kiểu bàn này có khả năng chống chịu axit, kiềm, dung môi và thuốc thử hóa học khác.

Đây là mẫu bàn thí nghiệm tiện lợi cho giáo viên và học sinh với kiểu bàn này học sinh có thể học tập thực nghiệm thực tế một cách dễ dàng, tiếp thu kiến thức nhanh hơn với phương pháp học lý thuyết như thời kỳ trước.

Để được tư vấn tốt nhất về các sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi, quý khách xin vui lòng liên hệ:

Hotline    : 0974.508.889

Email      : banthinghiem.ttc@gmail.com

Địa chỉ    : Nơ 1A Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội