Nội thất Tân Thịnh cung cấp những gì ?

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Sản Xuất Tân Thịnh là công ty với 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất.Khởi điểm của công ty là cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng chính hãng như bàn, ghế văn phòng, vách ngăn, thiết kế nội thất.

Ngày nay, nhận thấy nhu cầu của các trường học, văn phòng thí nghiệm với nhu cầu học tập cũng như nghiêm cứu thí nghiệm.Tân Thịnh mang đến các sản phẩm nội thất phòng thí nghiệm giá tốt nhất.Trọng đó các loại bàn thí nghiệm văn phòng là sản phẩm chủ đạo

Bàn thí nghiệm áp tường

Bàn thí nghiệm áp tường hay còn có tên gọi là bàn thí nghiệm sát tường là loại bàn thí nghiệm chuyên dụng được sử dụng cho tất cả các loại công việc trong phòng thí nghiệm bao gồm phân tích, thử nghiệm, xét nghiệm,… Phần dưới hoặc cả phần trên của bàn thí nghiệm có thể được sản xuất kèm theo tủ lưu trữ hoặc để trống.

Bàn thí nghiệm hóa sinh

Bàn thí nghiệm hóa sinh thường được sử dụng rộng rãi chủ yếu trong các phòng lab của trường học, viện nghiên cứu, trung tâm tổ chức giáo dục… Tùy thuộc vào từng thí nghiệm đặc thù mà yêu cầu về bàn thí nghiệm cũng khác nhau.

Bàn thí nghiệm lý hóa

Cũng giống như bàn thí nghiệm hóa sinh thì bàn thí nghiệm lý hóa được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn nhưng chắc chắn.Được sử dụng trong các phòng học, phòng thí nghiệm nhất môn vật lý và hóa học.Bàn có khả năng chống chịu các loại axit, kiềm, dung môi và các chất hóa học khác.Bàn thí nghiệm có đủ các ổ cắm chức năng , các thiết bị đo vôn kế và ampe kế…

Bàn thí nghiệm trung tâm

Bàn thí nghiệm trung tâm là loại bàn thường được để chính giữa của phòng thí nghiệm có kích thước lớn với chiều dài khoảng 2.4m, 3m, 3,6m, chiều rộng từ khoảng 1.2m đến 1.5m

Cùng với các loại bàn thí nghiệm khác như bàn thí nghiệm vật lý thì tủ đựng phòng thí nghiệm và các hạng mục khác cũng được cung cấp bởi Nội Thất Tân Thịnh.

Ưu điểm của bàn thí nghiệm văn phòng

  • Khung bàn được lắp vô cùng vững chãi và chắc chắn để có thể kê các thiết bị máy móc phân tích thí nghiệm nặng lên trên.
  • Thiết kế nhiều ngăn chứa để cất dùng cụ, chai lọ hóa chất cần thiết gọn gàng, sạch sẽ.
  • Mặt bàn được làm từ vật liệu chuyên dụng có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chịu xóc tốt, hóa chất mạnh như axit axetic, rượu, axit sunfuric, bazơ, dung môi,…cũng như có khả năng chống bám vi sinh lên bề mặt, tránh cho vi sinh phát triển.

Địa chỉ mua bàn thí nghiệm giá tốt ?

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Sản Xuất Tân Thịnh của chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại bàn thí nghiệm với mẫu mã hiện đại tiện dụng, chất liệu tuyệt đối tốt nhất để có thể chịu được cả những hóa chất mạnh.

Để được tư vấn tốt nhất về các sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi, quý khách xin vui lòng liên hệ:

Hotline    : 0974.508.889

Email      : banthinghiem.ttc@gmail.com

Địa chỉ    : Nơ 1A Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *