Giới Thiệu

 GIỚI THIỆU CHUNG VỀ NỘI THẤT PHÒNG THÍ NGHIỆM – THIẾT BỊ PHÒNG THÍ NGHIỆM

Hiện nay với xu hướng phát triển nhanh về internet, việc sở hữu website bán hàng, giới thiệu sản phẩm bàn thí nghiệm – Furniture Lab của riêng mình chính là đã nắm giữ trong tay một trong những công cụ tiếp cận khách hàng, quảng bá thương hiệu và thúc đẩy bán hàng nhanh nhất, rộng nhất.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng đặc biệt là nội thất và các thiết bị phòng thí nghiệm –Laboratory equipment. Tân Thịnh  tự hào là đối tác  lớn nhỏ khác nhau như các cơ sở nghiên cứu, các trường học, các khu công nghiệp, nhà máy, khu chế xuất, và một số trung tâm nghiên cứu khác. Chúng tôi cung cấp hàng ngàn mẫu ban thi nghiem khác nhau cho khách hàng. Ứng với mỗi nhóm bàn thí nghiệm. Nội thất Tân Thịnh chúng tôi đều chia ra những mẫu có cùng chất liệu nhưng khác nhau về kích thước và màu sắc phù hợp,  bàn thí nghiệm được thiết kế thông minh người dùng có thể dễ dàng sử dụng, mang lại hiệu quả công việc tốt nhất.

Trong thời gian qua, sự ủng hộ và tín nhiệm của quý khách đã không ngừng khích lệ chúng tôi làm việc  hăng say và thắp sáng hoài bão về một công ty lớn mạnh, một xã hội hạnh phúc và phồn vinh. Với phương châm: Chất lượng dịch vụ là mục tiêu, lao động là cống hiến,… Banthinghiem.com.vn  luôn khẳng định được vị thế của mình với những ưu điểm vượt trội của mình.

Một số sản phẩm nội thất phòng thí nghiệm tiêu biểu của chúng tôi gồm:

– Bàn thí nghiệm trung tâm

– Bàn thí nghiệm hóa sinh

– Bàn thí nghiệm áp tường

– Bàn thí nghiệm vật lý

– Bàn thí nghiệm hóa lý

– Hộc tủ thí nghiệm

Sản phẩm chất lượng cao, bảo hành dài hạn, Đa dạng trong lựa chọn. Khách hàng có thể lựa chọn kích thước màu sắc  theo yêu cầu, dễ dàng lựa chọn, thời gian bàn giao nhanh, chi phí thấp.