Cân nhắc lập kế hoạch và bảo trì sàn phòng sạch thí nghiệm

Cân nhắc lập kế hoạch và bảo trì

Các yêu cầu chính xác của sàn phòng sạch và các yêu cầu làm sạch hóa học của bạn phải luôn luôn được thảo luận với nhà thiết kế phòng sạch của bạn. Một sơ đồ sàn 8.000 ft vuông yêu cầu vị trí hướng dẫn bằng laser để cài đặt thẳng và chính xác. Gạch cắt vuông cài đặt tương tự như bất kỳ loại sàn khác. Một máy cắt sàn vận hành bằng tay là tất cả những gì cần thiết để cắt hoặc tạo hình sàn và cắt các mảnh.

Lợi ích là một quá trình cài đặt dễ dàng được làm sạch, tiết kiệm chi phí và trông rất tuyệt. Tuổi thọ hoạt động 15 – 20 năm làm cho nó trở thành một lựa chọn khá mạnh mẽ. Trong lịch sử, những tài liệu này được biết là tồn tại đến 40 năm .

kế hoạch và bảo trì sàn phòng sạch thí nghiệm

Bảo trì thường xuyên liên quan trực tiếp đến khối lượng giao thông chân, sử dụng thiết bị và mức độ lắng đọng vật liệu mài mòn. Sàn VCT trong trường học và bệnh viện có thể yêu cầu thêm chất trám và đánh bóng một hoặc hai lần một năm. Điều này là không cần thiết cho các kịch bản phòng sạch.

Trường học hoặc bệnh viện trung bình có thể thấy lưu lượng truy cập của phòng sạch trung bình là 100 – 1000 lần. Về mặt lý thuyết, con dấu sàn ban đầu của phòng sạch có thể tồn tại suốt đời khi được chăm sóc đúng cách.

Lắp đặt sàn phòng sạch

Bê tông trước tiên được làm sạch trước khi phủ một lớp keo mỏng lên sàn phụ. Sàn được áp dụng trong 12 ″ 12 và sau đó cắt cho các cạnh, cột hỗ trợ, cửa ra vào, và cống phù hợp khi cần thiết. Sau đó, một chất trám vá vá bất kỳ khoảng trống hoặc vết nứt và làm cho một kết thúc bóng. Cuối cùng, trang trí được cắt, đặt và niêm phong nơi sàn và tường gặp nhau. Cả sàn và keo đều yêu cầu thời gian sấy, thường từ 12 – 24 giờ tùy theo khí hậu.

Sau khi cài đặt ban đầu, việc triển khai thảm dính tại các lối vào sẽ bảo vệ sàn nhà và ngăn ngừa trầy xước hoặc nhuộm màu bởi giao thông xây dựng. Trang phục thang với vỏ bọc không marring hoặc vải mềm trên bàn chân. Sau khi được làm sạch, đánh bóng và niêm phong, những người bước vào nên tặng vỏ giày để tránh trầy xước và các mảnh vụn không cần thiết vào nơi hiện là phòng sạch gần như vô nhiễm. Tấn Thịnh là đơn vị chuyên bàn thí nghiệm, tủ hút khí độc, nội thất phòng thí nghiệm. Hãy để chúng tôi lắp đặt thi công và vận hành phòng sạch cho quý công ty, đơn vị. Cam kết hàng chất lượng, giá cả cạnh tranh và phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *