Cửa sổ quan sát các khu vực sản xuất ngoài phòng sạch

Phòng sạch không khí

Các cuộc rượt đuổi không khí trở lại cho phép tuần hoàn và xả khí phòng sạch bẩn. Ở đây chúng ta thấy các hình cắt vuông trong các tấm nhà máy. Những phần cắt này nhận được lỗ thông hơi nướng ở giai đoạn sau trong bản dựng. Càng nhiều không khí đầu vào, không khí thoát ra càng nhiều.

Cửa sổ quan sát các khu vực sản xuất ngoài phòng sạch

Trong các bài viết trước, chúng tôi đã phác thảo mức độ thay đổi không khí và mô hình luồng không khí ảnh hưởng đến hiệu suất phòng sạch và thiết kế lọc .

Phía sản xuất của phòng sạch cần nhiều đường cắt không khí hơn để hỗ trợ luồng khí ISO 7 . Bên này của phòng sạch cũng sẽ có mật độ đơn vị lọc quạt lớn hơn trên mỗi dặm vuông để đạt được tốc độ dòng khí hiệu quả.

Về phía bao bì của phòng sạch, các bức tường đòi hỏi ít không khí hơn. Phòng sạch đóng gói ISO 8 sẽ yêu cầu thay đổi không khí ít hơn khoảng 10 lần mỗi giờ so với phía xử lý quan trọng hơn.

Cửa sổ tích hợp cho phép quan sát rộng các khu vực sản xuất bàn thí nghiệm từ ​​bên ngoài phòng sạch. Có một vài lý do khác nhau cho việc lựa chọn các chuỗi cửa sổ góc nhìn rộng, thông thường, sự kết hợp giữa tính thẩm mỹ, mức độ ánh sáng và yêu cầu quan sát. Trong các môi trường sản xuất khác, khách hàng có thể lựa chọn các thiết kế cửa sổ được lọc cách nhiệt, chống va đập, xả hoặc UV.

Tân Thịnh là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nội thất phòng thí nghiệm. Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế, nguyên liệu nhập khẩu chính hãng. Trực tiếp khảo sát, thiết kế theo yêu cầu và thi công lăp đặt tận nơi. Thương hiệu uy tín luôn được khách hàng yêu mến ủng hộ. Quý khách tham khảo thêm các sản phẩm ban thi nghiem hiện đại. Gọi ngay để được phục vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *