Hệ thống kệ giá đỡ dược phẩm có thể điều chỉnh bệnh viện

Trong bệnh viện, thời gian là quan trọng hơn bao giờ hết. Bệnh nhân cần thuốc và y tá cần nguồn cung cấp để họ có thể làm đúng công việc của mình — và nhanh chóng. Biết rằng một giải pháp lưu trữ hiệu quả sẽ không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn cứu mạng sốngười. Hệ thống giá đỡ dược phẩm cùng với ban thi nghiem, tủ thí nghiệm có thể điều chỉnh được cũng như giá đỡ di động bằng dây để lưu trữ hàng hóa trong cả hai ứng dụng.

Kệ dược phẩm

Kệ dược phẩm với bề mặt làm việc tích hợp

Khuôn viên đầu tiên trước đây đã sử dụng một hệ thống di động mật độ cao cho nhà thuốc nội trú của họ mà quá hạn chế đối với nhu cầu của họ. Tại khu vực có mật độ giao thông cao này, nhân viên nhận thấy rằng họ phải di chuyển các thiết bị quá thường xuyên và không thể ở trên lối đi quá lâu.

Nhìn chung, đối với loại lưu trữ mà họ cần, nó không có lợi cho năng suất. Các nhân viên cũng gặp khó khăn trong việc di chuyển xung quanh và tìm những thứ họ cần vì căn phòng khá chật chội. Lấy nguồn cung cấp là một nhiệm vụ nặng nề đối với tất cả mọi người.

Đầu tiên, hệ thống giá đỡ thùng có thể điều chỉnh được đã được lắp đặt để lưu trữ dược phẩm. Điều bắt buộc là những đơn thuốc này phải dễ dàng để dược sĩ lấy cho bệnh nhân và không chiếm nhiều diện tích. Nhân viên cũng cần có đủ chỗ để có thể phân loại, xử lý và phân phối dược phẩm trên bàn.

Tuy nhiên, hóa ra là không cần phải kê thêm chỗ cho các bàn thí nghiệm. Thay vào đó, các bề mặt như bàn thí nghiệm làm việc có thể được tích hợp ngay vào chính giá đỡ. Giờ đây, nhân viên có thể chỉ cần lấy các thùng họ cần ra khỏi kệ và phân loại chúng trên bề mặt làm việc. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm diện tích mà còn giảm thời gian di chuyển từ giá đỡ đến không gian làm việc.

Những hiệu quả nhỏ như thế này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, đặc biệt là ở những bệnh viện bận rộn. Thậm chí còn có đủ chỗ để bao gồm một hệ thống giá đỡ dây di động để lưu trữ và các nguồn cung cấp khác, cho phép họ tập hợp mọi thứ họ cần vào một khu vực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *