Tủ lưu trữ dược phẩm an ninh cao

Không phải tất cả các loại dược phẩm và thuốc đều an toàn, đó là lý do tại sao chúng yêu cầu bảo quản an toàn cao. Vì vậy mà khi thực hành công việc tren ban thi nghiem phải chú ý cẩn thận. Dược sĩ và nhân viên nhà thuốc được giao nhiệm vụ quản lý an ninh của dược phẩm được kiểm soát suốt cả ngày. Chạy qua chạy lại các khu vực lưu trữ ở hậu trường nơi cất giữ thuốc và thuốc được kiểm soát có thể ngốn một lượng lớn thời gian và năng lượng của họ.

Sẽ thật tuyệt nếu có một cách an toàn và bảo mật để giữ thuốc và thuốc gần điểm sử dụng hơn phải không?

Tủ lưu trữ dược phẩm an ninh cao

Tủ bảo quản dược phẩm với Công nghệ cao chỉ cho phép nhân viên dược được ủy quyền tiếp cận với các loại thuốc được kiểm soát cao. Tủ bảo quản dược phẩm được trang bị khóa điện cơ bảo mật cao được truy cập bằng mã PIN, thẻ ra vào hoặc cả hai, đảm bảo rằng chỉ những nhân viên được ủy quyền mới có quyền truy cập vào các loại thuốc được lưu trữ.

Nâng cao hiệu quả làm việc của Dược sĩ và Nhân viên Dược với Tủ bảo quản Dược phẩm

Có thể đặt tủ lưu trữ dược phẩm bên cạnh quầy đón bệnh nhân và dự trữ hàng ngày với ma tuý và thuốc từ kho thuốc. Nhân viên sẽ không còn cần phải thực hiện các chuyến đi bất tận đến kho bảo quản và quay lại quầy đón bệnh nhân, điều này có nghĩa là họ có thể cung cấp dịch vụ nhanh hơn và tốt hơn cho khách hàng của mình.

Tủ bảo quản dược phẩm sẽ nâng cao hiệu quả hoạt động trong nhà thuốc cho cả nhân viên và bệnh nhân để có thể dành nhiều thời gian hơn cho việc cấp phát thuốc và giáo dục kỹ lưỡng cho bệnh nhân về cách sử dụng đơn thuốc của họ. Tân Thịnh là đơn vị chuyên cung cấp các loại bàn thí nghiệm, tủ hóa chất, nội thất vách ngăn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *