Các loại lò cho phòng thí nghiệm

Lò nướng phòng thí nghiệm thường thấy nhất có nhiệt độ từ môi trường xung quanh đến khoảng 300 ° C, được sử dụng trong các lĩnh vực hóa học, sinh học, dược phẩm và pháp y. Lò nướng hoạt động trên 300 ° C theo truyền thống được sử dụng cho các ứng dụng chuyên biệt hơn trong vật lý, điện tử và xử lý vật liệu.

Các loại lò kết hợp bàn thí nghiệm trong phòng thí nghiệm

  • Lò nướng hạng nặng

Được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp, những chiếc lò nướng chắc chắn này được củng cố với các phụ kiện và đồ nội thất chịu tải nặng để có thể đáp ứng được việc sử dụng sấy khô và bảo dưỡng.

  • Lò nướng kỹ thuật số tiêu chuẩn

Được xây dựng cho các mục đích chung như sưởi ấm và sấy khô, lò nướng kỹ thuật số tiêu chuẩn được xây dựng để cung cấp độ chính xác, khả năng kiểm soát và an toàn.

  • Lò nướng hộp nóng

Được chế tạo cho các môi trường không đặc biệt cần độ chính xác tuyệt đối, nhưng sẽ nướng các mẫu đang được thử nghiệm một cách thích hợp.

  • Lò nung chảy sáp

Được sử dụng để làm tan chảy và duy trì sáp cho mục đích mô học (nghiên cứu về giải phẫu tế bào và mô của thực vật và động vật).

  • Lò nướng nhiệt độ cao

Được chế tạo tùy chỉnh để đáp ứng các thông số kỹ thuật cần thiết của các phòng thí nghiệm tương ứng, lò nướng nhiệt độ cao được chế tạo với lớp cách nhiệt bổ sung cho cửa và thành tủ của chúng, vì chúng sử dụng nhiệt độ lên đến 500 ° C. Được sử dụng nhiều trong ngành hàng không vũ trụ.

Xem thêm : Địa chỉ mua bàn thí nghiệm áp tường

Địa chỉ mua bàn thí nghiệm giá tốt ?

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Sản Xuất Tân Thịnh của chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại bàn thí nghiệm  với mẫu mã hiện đại tiện dụng, chất liệu tuyệt đối tốt nhất để có thể chịu được cả những hóa chất mạnh.

Để được tư vấn tốt nhất về các sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi, quý khách xin vui lòng liên hệ:

Hotline    : 0974.508.889

Email      : banthinghiem.ttc@gmail.com

Địa chỉ    : Nơ 1A Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *