Những thuận lợi cho việc thiết kế và xây dựng phòng sạch

Thiết lập môi trường được kiểm soát : Các tấm và thành phần của phòng sạch Hardwall được thiết kế để cung cấp một môi trường an toàn, được kiểm soát trong phòng sạch.

Thiết kế bàn thí nghiệm tiến bộ : Khi cần thay đổi, các thiết kế bảng tường phòng sạch mô-đun cung cấp khả năng di dời hoặc mở rộng phòng sạch trong tương lai.

Kích thước bảng điều khiển phòng sạch đặc biệt: Các tấm tường có thể được làm ở các kích thước đặc biệt cho khu vực ra vào, phòng thay đồ và khóa không khí, đảm bảo áp suất phòng sạch không đổi. Các hệ thống bảng tường cực cao có thể chứa các thiết bị lớn có thể yêu cầu trần nhà cao hơn tám feet tiêu chuẩn.

Những thuận lợi cho việc thiết kế và xây dựng

Cân nhắc tải trọng: Phòng sạch chịu lực yêu cầu xem xét ba yếu tố để xây dựng. Yếu tố thứ nhất là tổng trọng lượng trên tường phòng sạch, yếu tố thứ hai là khoảng cách nhịp giữa cả bốn bức tường phòng sạch và yếu tố thứ ba là chiều cao của bức tường của bạn.

Thiết kế một lần: Không khí xung quanh được hút vào bộ lọc quạt ở mức trần. Không khí được lọc đi vào phòng sạch và được chuyển ra khỏi phòng thông qua các tấm lưới ở dưới cùng của các bức tường.

Thiết kế tuần hoàn : Phòng sạch tuần hoàn là lý tưởng khi cần kiểm soát nhiệt độ hoặc độ ẩm.

Quý khách có thể tham khảo thêm các loại ban thi nghiem của chúng tôi để có được sản phẩm ửng ý nhất. Nhận thiết kế, sản xuất và thi công theo yêu cầu sử dụng của khách hàng. Gọi ngay để được phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *