Giải pháp tối ưu hóa hệ thống xả phòng thí nghiệm

Mức tiêu thụ năng lượng cao này là điều mà cả túi tiền và môi trường của công ty bạn không bị mắc kẹt. Các vấn đề về hệ thống xả như những vấn đề nêu trên có thể dễ dàng khắc phục bằng việc cài đặt các hệ thống giám sát và kiểm soát tự động có thể giảm mức sử dụng năng lượng của hệ thống xả của bạn tới 50%.

Giải pháp tối ưu hóa hệ thống xả phòng thí nghiệm

Hệ thống ban thi nghiem chuyên nghiệp cho phòng thí nghiệm tiêu chuẩn quốc tế.

Mặc dù có nhiều tùy chọn cho các hệ thống giám sát tự động, hãy biết rằng phần lớn trong số chúng hoạt động bằng cách đánh giá ô nhiễm và điều kiện gió và điều chỉnh tốc độ khí thải theo các tính toán thời gian thực đó.

Bằng cách này, hệ thống ống xả của bạn đang hoạt động chính xác đến mức cần thiết để giữ cho phòng thí nghiệm của bạn được thông gió đúng cách và đáp ứng các quy định an toàn. Bạn sẽ không lãng phí năng lượng, bạn sẽ chỉ sử dụng những gì bạn cần dựa trên điều kiện thời gian thực.

Khi chi phí năng lượng tiếp tục tăng, bạn nên tối ưu hóa hệ thống xả trong phòng thí nghiệm càng sớm càng tốt. Khi làm như vậy, công ty của bạn sẽ nhận ra sự tiết kiệm năng lượng lớn, trong khi giữ cho những người xung quanh bạn an toàn, và thế giới chỉ xanh hơn một chút.

Nếu bạn muốn xem xét các cách khác để tăng hiệu quả sử dụng năng lượng trong phòng thí nghiệm của mình, hãy xem blog này về 5 Mối quan tâm trong thiết kế phòng thí nghiệm bền vững . Để biết thêm thông tin về tối ưu hóa tính bền vững và hiệu quả năng lượng của phòng thí nghiệm của bạn, hãy nhớ nói chuyện với các chuyên gia tại Multi-Lab.

Chúng tôi đã thiết kế và cài đặt các đồ nội thất phòng thí nghiệm tùy chỉnh nhất là bàn thí nghiệm trong nhiều năm và có thể dễ dàng giúp bạn tìm ra giải pháp phòng thí nghiệm giúp bạn tiết kiệm tiền năng lượng. Gọi cho văn phòng của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi trực tuyến ngay hôm nay!

 

Sản phẩm cùng loại: