Giải pháp tối ưu hóa hệ thống xả phòng thí nghiệm

Mức tiêu thụ năng lượng cao này là điều mà cả túi tiền và môi trường của công ty bạn không bị mắc kẹt. Các vấn đề về hệ thống xả như những vấn đề nêu trên có thể dễ dàng khắc phục bằng việc cài đặt các hệ thống giám sát và kiểm soát tự động có thể giảm mức sử dụng năng lượng của hệ thống xả của bạn tới 50%.

Mặc dù có nhiều tùy chọn cho các hệ thống giám sát tự động, hãy biết rằng phần lớn trong số chúng hoạt động bằng cách đánh giá ô nhiễm và điều kiện gió và điều chỉnh tốc độ khí thải theo các tính toán thời gian thực đó.

Bằng cách này, hệ thống ống xả của bạn đang hoạt động chính xác đến mức cần thiết để giữ cho phòng thí nghiệm của bạn được thông gió đúng cách và đáp ứng các quy định an toàn. Bạn sẽ không lãng phí năng lượng, bạn sẽ chỉ sử dụng những gì bạn cần dựa trên điều kiện thời gian thực.

Khi chi phí năng lượng tiếp tục tăng, bạn nên tối ưu hóa hệ thống xả trong phòng thí nghiệm càng sớm càng tốt. Khi làm như vậy, công ty của bạn sẽ nhận ra sự tiết kiệm năng lượng lớn, trong khi giữ cho những người xung quanh bạn an toàn, và thế giới chỉ xanh hơn một chút.

Nếu bạn muốn xem xét các cách khác để tăng hiệu quả sử dụng năng lượng trong phòng thí nghiệm của mình, hãy xem blog này về 5 Mối quan tâm trong thiết kế phòng thí nghiệm bền vững . Để biết thêm thông tin về tối ưu hóa tính bền vững và hiệu quả năng lượng của phòng thí nghiệm của bạn, hãy nhớ nói chuyện với các chuyên gia tại Multi-Lab.

Ưu điểm của bàn thí nghiệm giá tốt

Khung bàn được lắp vô cùng vững chãi và chắc chắn để có thể kê các thiết bị máy móc phân tích thí nghiệm nặng lên trên.

Thiết kế nhiều ngăn chứa để cất dùng cụ, chai lọ hóa chất cần thiết gọn gàng, sạch sẽ.

Mặt bàn được làm từ vật liệu chuyên dụng có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chịu xóc tốt, hóa chất mạnh như axit axetic, rượu, axit sunfuric, bazơ, dung môi,…cũng như có khả năng chống bám vi sinh lên bề mặt, tránh cho vi sinh phát triển.

Địa chỉ mua bàn thí nghiệm giá tốt ?

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Sản Xuất Tân Thịnh của chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại bàn thí nghiệm  với mẫu mã hiện đại tiện dụng, chất liệu tuyệt đối tốt nhất để có thể chịu được cả những hóa chất mạnh.

Để được tư vấn tốt nhất về các sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi, quý khách xin vui lòng liên hệ:

Hotline    : 0974.508.889

Email      : banthinghiem.ttc@gmail.com

Địa chỉ    : Nơ 1A Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *