Ưu điểm của bộ lọc quạt phòng sạch NCR là gì?

Ưu điểm của bộ lọc quạt phòng sạch NCR là gì?

Hầu hết các bộ lọc quạt phòng sạch nằm trong hai loại: kiểu dược phẩm hoặc NCR (không thể thay thế bên phòng sạch).

Các bộ lọc quạt kiểu dược phẩm có cả vỏ thay thế CRS VÀ màng lọc dạng gel. CRS là phổ biến khi các hoạt động dược phẩm quan trọng yêu cầu thay đổi bộ lọc thường xuyên và kiểm tra xác nhận mỗi 6 tháng. Thay thế phía phòng (còn được gọi là RSR) cho phép bảo trì bộ lọc và dịch vụ nhanh hơn mà không cần tháo tấm trần hoặc truy cập phía trên.

Ưu điểm của bộ lọc quạt phòng sạch NCR là gì?

Các bộ lọc quạt dạng gel đảm bảo khoảng cách liền mạch, không rò rỉ giữa vỏ bộ lọc. Một vật liệu gel mềm niêm phong dễ dàng hơn và yêu cầu áp lực kẹp ít hơn một miếng đệm thông thường.

Một NCR phong cách lọc quạt phòng sạch là không thể thay thế từ bên trong phòng sạch và các yêu cầu truy cập trên cao để thay thế bộ lọc. Bộ lọc NCR cũng có sẵn với một con dấu gel, nhưng thông thường, có một miếng đệm cạnh dao truyền thống.

Trong trường hợp này, khách hàng đã chọn các bộ lọc kiểu NCR vì cơ sở không yêu cầu thay thế phương tiện lọc quạt thường xuyên. Trong hầu hết các trường hợp, bộ lọc HEPA chỉ yêu cầu thay thế sau mỗi 3 – 5 năm, nhưng đôi khi sớm hơn cho các ứng dụng bẩn thêm.

Thay thế bộ lọc quạt phòng sạch

Bộ lọc bị tắc đòi hỏi nhiều năng lượng hơn và nhanh chóng tăng chi phí HVAC của phòng sạch. Bộ lọc trước nội tuyến thu được các hạt lớn ở thượng nguồn của bộ lọc HEPA, do đó kéo dài tuổi thọ và hiệu suất của phương tiện lọc HEPA.

Thay thế bộ lọc quạt NCR yêu cầu tháo thiết bị khỏi trần nhà, đặt thiết bị ở bên cạnh (không bao giờ đặt trên vỉ nướng hoặc lộn ngược) và tráo đổi phương tiện lọc .

Tìm hiểu thêm về các mẫu bàn thí nghiệm cho phòng thí nghiệm sạch của bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *