Bảo vệ cá nhân cho cơ thể trong phòng thí nghiệm

Bảo vệ cá nhân cho Đầu và Mặt

Kính. Cho dù bạn làm việc trong nhà hay ngoài trời, Tân Thịnh cung cấp bàn thí nghiệm các tùy chọn an toàn cho nhiều ngành công nghiệp và công việc khác nhau, bao gồm cả công việc hàn và phòng thí nghiệm.

Tai. có thể tái sử dụng hoặc tai nghe. Tổn thương tai của bạn có thể bắt đầu với mức decibel trên 85 dB; xây dựng công việc hoặc gia công hoặc thậm chí tham dự một buổi hòa nhạc cho bạn thấy mức decibel lên tới 120 dB có thể gây tổn hại thính giác chỉ trong bảy phút.

Bảo vệ các thiết bị và thực phẩm nhạy cảm khỏi bị nhiễm bẩn đồng thời bảo vệ người lao động bằng cách ngăn tóc khỏi bị vướng vào máy móc hoặc tiếp xúc với vật liệu không vệ sinh hoặc nguy hiểm.

Các tùy chọn lâu dài hơn và có thể giặt được hơn hướng đến các ứng dụng sản xuất dược phẩm và phòng sạch, được sử dụng chủ yếu kết hợp với quần yếm.

Bảo vệ cá nhân cho cơ thể trong phòng thí nghiệm

Bảo vệ cá nhân cho cơ thể

Bảo vệ bạn khỏi giật gân trong khi làm việc với bất cứ thứ gì từ thịt sống đến hóa chất trong phòng thí nghiệm. tùy chọn dùng một lần rất phù hợp cho khách hoặc sử dụng trong các ứng dụng di động, nơi thường xuyên thay đổi.

Các tùy chọn này là một lựa chọn tuyệt vời cho các ứng dụng trong đó việc giặt là không thực tế, chẳng hạn như thao tác sơn quy mô lớn hoặc tiếp xúc với dầu mỡ công nghiệp, cũng như cho khách đến thăm trang web việc làm của bạn.

Sản phẩm may mặc phòng giặt có thể giặt được – Nhiều ứng dụng thích PPE có thể được giặt và tái sử dụng, chẳng hạn như các ứng dụng trong phòng thí nghiệm và dược phẩm nơi các chất gây ô nhiễm có thể dễ dàng xử lý.

Bảo vệ cá nhân cho Đầu và Mặt

Kính an toàn – Cho dù bạn làm việc trong nhà hay ngoài trời, Pyramex cung cấp các tùy chọn an toàn cho nhiều ngành công nghiệp và công việc khác nhau, bao gồm cả công việc hàn và phòng thí nghiệm.

Bảo vệ tai – Các loại nút tai dùng một lần, có thể tái sử dụng hoặc tai nghe. Tổn thương tai của bạn có thể bắt đầu với mức decibel trên 85 dB; xây dựng công việc hoặc gia công hoặc thậm chí tham dự một buổi hòa nhạc cho bạn thấy mức decibel lên tới 120 dB có thể gây tổn hại thính giác chỉ trong bảy phút.

Bouffants / Beard Cover – Bảo vệ các thiết bị và thực phẩm nhạy cảm khỏi bị nhiễm bẩn đồng thời bảo vệ người lao động bằng cách ngăn tóc khỏi bị vướng vào máy móc hoặc tiếp xúc với vật liệu không vệ sinh hoặc nguy hiểm.

Mạng che mặt và mũ trùm đầu – Các tùy chọn lâu dài hơn và có thể giặt được hơn hướng đến các ứng dụng sản xuất dược phẩm và phòng sạch, được sử dụng chủ yếu kết hợp với quần yếm hoặc phù hợp với thỏ Bunny.

Bảo vệ cá nhân cho cơ thể

Tay áo / Tạp dề dùng một lần – Bảo vệ bạn khỏi giật gân trong khi làm việc với bất cứ thứ gì từ thịt sống đến hóa chất trong phòng thí nghiệm. tùy chọn dùng một lần rất phù hợp cho khách hoặc sử dụng trong các ứng dụng di động, nơi thường xuyên thay đổi.

Áo khoác / Quần yếm dùng một lần – Các tùy chọn này là một lựa chọn tuyệt vời cho các ứng dụng trong đó việc giặt là không thực tế, chẳng hạn như thao tác sơn quy mô lớn hoặc tiếp xúc với dầu mỡ công nghiệp, cũng như cho khách đến thăm trang web việc làm của bạn.

Sản phẩm may mặc phòng giặt có thể giặt được – Nhiều ứng dụng thích PPE có thể được giặt và tái sử dụng, chẳng hạn như các ứng dụng trong phòng thí nghiệm và dược phẩm nơi các chất gây ô nhiễm có thể dễ dàng xử lý.

Tân Thịnh đơn vị chuyên sản xuất, thiết kế và thi công bàn thí nghiệm chuyên nghiệp. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và phục vụ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *