Phòng thí nghiệm hỗn hợp và không gian văn phòng

Ngành công nghệ sinh học là một trong những ngành phát triển nhanh nhất hiện nay và phần lớn các công ty này đang có mức tăng trưởng hai con số mỗi năm. Cuộc đua cho phương pháp điều trị hoặc cách chữa trị tốt nhất tiếp theo đang diễn ra.

Với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng, nhu cầu về không gian phòng thí nghiệm ngày càng mở rộng. Nhu cầu về không gian phòng thí nghiệm nhiều hơn dẫn đến ý tưởng về một không gian hỗn hợp hoặc hỗn hợp cho cả phòng thí nghiệm và văn phòng.

Phòng thí nghiệm hỗn hợp và không gian văn phòng

 

Hình ảnh – bàn thí nghiệm phòng thí nghiệm hỗn hợp

Nói chung, các công ty công nghệ sinh học có ít nhân viên hơn, làm giảm nhu cầu về không gian văn phòng. Sự kết hợp này cho phép có thêm không gian để nghiên cứu và phát triển, đồng thời đáp ứng các chức năng văn phòng hàng ngày.

Các không gian kết hợp này được thiết kế với các hệ thống điện, hệ thống ống nước, HVAC, độ bền sàn và chiều cao trần phù hợp để xử lý thiết bị phòng thí nghiệm. Những không gian được thiết kế đặc biệt này cho phép việc di chuyển suôn sẻ nếu một công ty quyết định rời đi và một công ty khác chuyển đến.

Chúng tôi không chỉ có thể lập kế hoạch và thiết kế không gian lai của bạn, chúng tôi còn có thể cung cấp các thiết bị và đồ nội thất phòng thí nghiệm cần thiết. Chúng tôi có nhiều loại sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của mọi phòng thí nghiệm.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin về phòng thí nghiệm kết hợp mới này và không gian văn phòng. Nếu bạn có một dự án  nâng cấp bàn thí nghiệm mà bạn đang thực hiện, vui lòng bao gồm bất kỳ bản vẽ và / hoặc thông số kỹ thuật nào có thể hỗ trợ chúng tôi trong các đề xuất quy hoạch phòng thí nghiệm và không gian văn phòng kết hợp của chúng tôi.

Địa chỉ mua bàn thí nghiệm giá tốt ?

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Sản Xuất Tân Thịnh của chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại bàn thí nghiệm  với mẫu mã hiện đại tiện dụng, chất liệu tuyệt đối tốt nhất để có thể chịu được cả những hóa chất mạnh.

Để được tư vấn tốt nhất về các sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi, quý khách xin vui lòng liên hệ:

Hotline    : 0974.508.889

Email      : banthinghiem.ttc@gmail.com

Địa chỉ    : Nơ 1A Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *