Công thái học giảm tác nhân gây căng thẳng trong phòng thí nghiệm

Hầu hết các công việc đều căng thẳng theo cách này hay cách khác và nhân viên phòng thí nghiệm cũng không ngoại lệ. Trên thực tế, khi nói đến cơ thể, chúng có thể là quy luật vì nhiều vị trí trong phòng thí nghiệm yêu cầu các chuyển động lặp đi lặp lại trong thời gian dài.

Công thái học giảm tác nhân gây căng thẳng trong phòng thí nghiệm

Công thái học đặc biệt quan trọng để giảm các tác nhân gây căng thẳng trong phòng thí nghiệm. Chỉ đơn giản bằng cách ngồi đúng ghế so với chiều cao của tủ thí nghiệm hoặc bàn thí nghiệm, bạn có thể giảm thiểu hiệu quả tình trạng mệt mỏi toàn thân dẫn đến chấn thương do vận động sai cách và lặp đi lặp lại.

Ngồi trên một chiếc ghế cong xuống phía trước giúp giảm mỏi chân và những chiếc ghế có phần thắt lưng hỗ trợ giúp giữ cho cơ thể đứng thẳng và ở tư thế thích hợp. Chỉ vì bạn đang ngồi không có nghĩa là cơ thể được thư giãn hết mức có thể. Chỉ cần điều chỉnh phần hỗ trợ thắt lưng và độ cao của ghế, bạn có thể tối đa hóa sự thoải mái và giảm căng thẳng cho cơ thể.

Vô cùng đơn giản để rơi vào những thói quen xấu và cơ chế hoạt động của cơ thể không đúng cách. Nếu các cơ đang được sử dụng không đủ mạnh, ví dụ, ở phía sau thì tình trạng chùng xuống xảy ra. Chỉ khi nó trở thành vấn đề thì mọi người mới để ý và đôi khi đã quá muộn. Nhưng bằng cách chú ý đến chuyển động của cơ thể và sử dụng chỗ ngồi được thiết kế công thái học, bạn có thể giảm thiểu hiệu quả hầu hết các tác nhân gây căng thẳng lớn trong phòng thí nghiệm.

Ưu điểm của bàn thí nghiệm giá tốt

Khung bàn được lắp vô cùng vững chãi và chắc chắn để có thể kê các thiết bị máy móc phân tích thí nghiệm nặng lên trên.

Thiết kế nhiều ngăn chứa để cất dùng cụ, chai lọ hóa chất cần thiết gọn gàng, sạch sẽ.

Mặt bàn được làm từ vật liệu chuyên dụng có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chịu xóc tốt, hóa chất mạnh như axit axetic, rượu, axit sunfuric, bazơ, dung môi,…cũng như có khả năng chống bám vi sinh lên bề mặt, tránh cho vi sinh phát triển.

Với nỗ lực để hiểu và hy vọng giảm thiểu căng thẳng trong phòng thí nghiệm và sự thay đổi của nhân viên, đây là những yếu tố gây căng thẳng hàng đầu và cách giải quyết chúng một cách hiệu quả. Tân Thịnh là đơn vị chuyên thiết ké, sản xuất và thi công ban thi nghiem uy tín. Liên hệ với chúng tôi ngay để được phục vụ tốt nhất.

Để được tư vấn tốt nhất về các sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi, quý khách xin vui lòng liên hệ:

Hotline    : 0974.508.889

Email      : banthinghiem.ttc@gmail.com

Địa chỉ    : Nơ 1A Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *