Nội thất bàn tủ thí nghiệm linh hoạt, dễ thích nghi và sành điệu

Chúng tôi đã là nhà phân phối dòng bàn thí nghiệm, tủ đựng hóa chất và đồ nội thất phòng thí nghiệm của họ trong một thời gian dài và chúng tôi đã rất phấn khích vào năm ngoái khi họ công bố dòng sản phẩm linh kiện phòng thí nghiệm linh hoạt mới của họ.

Hệ thống này là hoàn hảo cho việc cải tạo và các dự án phòng thí nghiệm mới, và một người quản lý phòng thí nghiệm có tư duy tiến bộ, người biết nhu cầu của phòng thí nghiệm sẽ thay đổi trong những năm tới. Các bài viết tròn của hệ thống đặt nó tách biệt về mặt thẩm mỹ, cho một cái nhìn hiện đại hơn, cách điệu hơn.

Khung linh hoạt

Trên khung, bạn chỉ định vật liệu hàng đầu của quầy, treo hoặc đặt tự do, giá đỡ, đồ đạc và các tiện ích. Và khi nhu cầu của phòng thí nghiệm của bạn thay đổi, nó có thể được cấu hình lại cho phù hợp với yêu cầu mới. Khung linh hoạt có các chiều rộng là 36, 42, 48, 60, 60, 72, và 96, mà chúng tôi thấy rất phù hợp. Giá đỡ có thể điều chỉnh theo ia số 1 và có chiều rộng hoặc chia nhỏ.

Chất lượng sản xuất

Các thành phần này được sản xuất theo thông số kỹ thuật, được giao đúng thời hạn và được hỗ trợ bởi dịch vụ khách hàng tuyệt vời của bàn thí nghiệm hoá sinh và tủ hút khí độc. Nếu một sản phẩm là linh hoạt, nó sẽ phải được xây dựng để tồn tại. Hệ thống được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng sẽ chịu được việc sử dụng nhiều trong môi trường phòng thí nghiệm và tồn tại trong nhiều thập kỷ.

Nội thất phòng thí nghiệm và tủ thí nghiệm cung cấp kế hoạch và thiết kế phòng thí nghiệm miễn phí. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về hệ thống chúng tôi hoặc kết nối với chúng tôi để bắt đầu thiết kế phòng thí nghiệm của riêng bạn.

Xem thêm : Địa chỉ mua bàn thí nghiệm trung tâm

Địa chỉ mua bàn thí nghiệm giá tốt ?

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Sản Xuất Tân Thịnh của chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại bàn thí nghiệm lý hoá với mẫu mã hiện đại tiện dụng, chất liệu tuyệt đối tốt nhất để có thể chịu được cả những hóa chất mạnh.

Để được tư vấn tốt nhất về các sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi, quý khách xin vui lòng liên hệ:

Hotline    : 0974.508.889

Email      : banthinghiem.ttc@gmail.com

Địa chỉ    : Nơ 1A Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *