Nghiên cứu các tùy chọn có sẵn cho thiết bị phòng thí nghiệm

Nghiên cứu các tùy chọn có sẵn cho thiết bị phòng thí nghiệm

Cách tốt nhất để tối đa hóa hiệu quả của thiết bị phòng thí nghiệm là phân tích vị trí, kết nối của nó. Vị trí nội thất tủ ghế bàn thí nghiệm và thiết bị nên được xác định bởi các mối nguy hiểm mà nó thể hiện. Thiết bị nguy hiểm nhất hoặc thiết bị được sử dụng trong các quy trình nguy hiểm nhất phải ở phía sau phòng cách xa lối ra. Thiết bị ít nguy hiểm hơn có thể được đặt gần cửa chính hơn.

Để an toàn và hiệu quả, hãy giữ các tiện ích gần với thiết bị và nhiệm vụ yêu cầu.

Nghiên cứu các tùy chọn có sẵn cho thiết bị phòng thí nghiệm

Nếu thiết bị cần ống xả, hoặc truy cập vào đường dẫn khí hoặc các tiện ích khác tạo không gian làm việc cho thiết bị đó gần nhất với các tiện ích đó là điều cần thiết. Cuối cùng, kích thước của thiết bị, cả chiều cao và dấu chân, phải được xem xét trong mối quan hệ với không gian quầy và lưu trữ trên cao.

Nếu có thiết bị cao sẽ yêu cầu lưu trữ, lập kế hoạch phù hợp. Ngoài ra, như đã đề cập trước đó, thiết bị nặng hơn có thể yêu cầu cố định để lưu trữ và nên được lắp đặt gần đó.

Lưu trữ và giá đỡ lưu trữ và giá đỡ được đặt cẩn thận có thể làm cho một phòng thí nghiệm hiệu quả hơn bằng cách lưu trữ các vật phẩm ra khỏi đường nhưng giữ chúng trong tầm tay. Gắn tủ thí nghiệm lưu trữ treo tường cao có thể giúp tiết kiệm không gian trên và sàn. Đối với bất kỳ tủ trên cao nào sâu hơn 12, hãy đảm bảo bao gồm dưới ánh sáng của tủ để có không gian làm việc hiệu quả an toàn trên các quầy bên dưới.

Học hỏi và chuyên gia

Đặt câu hỏi, nghiên cứu hướng dẫn sản phẩm ban thi nghiem và giao tiếp với nhà thiết kế của bạn tất cả các khía cạnh của công việc sẽ diễn ra trong phòng thí nghiệm của bạn. Mục tiêu của mọi thiết kế phòng thí nghiệm là tạo ra một không gian làm việc an toàn, được trang bị toàn diện và được đặt ra để đạt hiệu quả cao nhất.

Làm việc với một nhà thiết kế phòng thí nghiệm có kinh nghiệm và hiểu biết có thể giúp bạn đáp ứng cả ba yêu cầu này. Một chuyên gia về thiết kế phòng thí nghiệm cũng sẽ giúp bạn tìm giải pháp sản phẩm cho sự an toàn, đồ đạc cố định và linh hoạt, lưu trữ và các tùy chọn có sẵn cho nhiều thiết bị phòng thí nghiệm của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *