Ngành công nghiệp tài sản thực sự theo khoa học?

“Chúng tôi đang theo khoa học” đã trở thành một trong những cụm từ được sử dụng tốt nhất trên các phương tiện truyền thông trong những tháng gần đây. Chúng tôi thừa nhận rằng các nhà khoa học sau đó nhanh chóng chỉ ra rằng việc sử dụng cụm từ như vậy chỉ thể hiện sự thiếu hiểu biết của một người về bản chất cơ bản của khoa học.

“Theo khoa học” tuy nhiên dường như là một khuyến nghị hợp lý cho các chuyên gia bất động sản khi họ cố gắng trở thành những người chơi chính trong thị trường khoa học và thu được lợi ích từ mức đầu tư khổng lồ được thực hiện.

Ngành công nghiệp tài sản thực sự theo khoa học

Tại phòng thí nghiệm, chúng tôi thiết kế ghế tủ thí nghiệm, bàn thí nghiệm và phù hợp với các tòa nhà mới và hiện có nói chung là phòng thí nghiệm Cấp 2 hoặc phòng cấp 3. Nhiều tòa nhà ban đầu không bao giờ được dự định sử dụng làm phòng thí nghiệm hoặc là các tòa nhà kiểu ‘kho’ hiện đại cung cấp một khung vải trống.

Đối với nhiều chủ nhà, chúng tôi cung cấp lời khuyên về khả năng của tòa nhà để đáp ứng nhu cầu của khách hàng hoặc hỗ trợ người thuê trực tiếp trong việc đưa ra lựa chọn tòa nhà.

Việc khóa hiện tại đã cho chúng tôi tất cả thời gian chất lượng hơn để lắng nghe các cuộc thảo luận trực tuyến và đọc các bài viết liên quan đến tham vọng của lĩnh vực bất động sản. Tuy nhiên, rõ ràng là hầu hết các cuộc thảo luận vẫn tập trung vào việc than phiền về việc thiếu các tòa nhà phù hợp có sẵn và sử dụng sổ tay tài sản đã được thử nghiệm và thậm chí lâu đời để thu hút người thuê và xác định hình thức xây dựng có thể là gì.

Với tiềm năng cho nhu cầu ngắn hạn lớn hơn đối với không gian phòng thí nghiệm, điều quan trọng là cách tiếp cận truyền thống để lựa chọn tòa nhà được xem xét lại. Bằng cách thu hẹp khoảng cách giữa các lĩnh vực khoa học & tài sản, chúng ta có thể tìm ra con đường dẫn đến thành công trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *