Làm sạch thiết bị nội thất phòng thí nghiệm

Nếu không có phòng thí nghiệm không tì vết để làm việc, nguy cơ lây nhiễm chéo có thể khiến việc vệ sinh tốt gần như quan trọng đối với công việc của bạn như chính nghiên cứu. Và, lợi ích của việc bảo trì phòng thí nghiệm tốt không dừng lại ở đó. Thiết bị thường là một trong những chi phí lớn nhất trong phòng thí nghiệm vì vậy chăm sóc đầy đủ những gì bạn có (do đó ngăn chặn việc mua lại không cần thiết) là một phần thưởng bổ sung.

Nếu bạn biết rằng bạn đã dành ít thời gian và cân nhắc cho việc bảo trì phòng thí nghiệm hơn bạn thì hãy lưu ý cách kiểm tra làm sạch thiết bị nội thất như bàn thí nghiệm, ghế, tủ… theo hướng dẫn hữu ích của chúng tôi.

Làm sạch thiết bị nội thất phòng thí nghiệm

Làm sạch

Sạch sẽ trong phòng thí nghiệm là một trong những cách dễ nhất, giá cả phải chăng nhất và rõ ràng nhất để giữ cho phòng thí nghiệm của bạn trong hình dạng tuyệt vời nhưng đáng ngạc nhiên là thường bị bỏ qua.

Đó là khuyến khích để:

  • Thực hiện lau hàng ngày tất cả các thiết bị bên ngoài
  • Thực hiện sạch hàng tuần tất cả các thiết bị
  • Tiến hành vệ sinh kính hiển vi thường xuyên bằng hỗn hợp ether và cồn 70:30 – điều này đảm bảo rằng chúng đủ sạch để mang lại kết quả chính xác nhất
  • Tham khảo hướng dẫn hoặc quản lý phòng thí nghiệm về bất kỳ quy trình cụ thể để làm sạch thiết bị đòi hỏi
  • Xem xét gia công làm sạch các mặt hàng thách thức cho một chuyên gia có trình độ

Thực hiện theo các quy trình làm sạch đơn giản này sẽ giữ cho thiết bị ở trạng thái cao nhất để phòng thí nghiệm của bạn chạy mà không gặp trở ngại. Gọi ngay Tân Thịnh khi có nhu cầu hay thắc mắc về sản phẩm ban thi nghiem, tủ hút khí độc các loại, tủ cấy vi sinh. Tư vấn chuẩn, giá cả rất cạnh tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *