Khi nào sử dụng đồ nội thất thiết bị thí nghiệm linh hoạt

Biết khi nào sử dụng đồ nội thất thí nghiệm linh hoạt

Trong một thế giới ngày càng cạnh tranh và thay đổi nhanh chóng, đồ nội thất thiết bị thí nghiệm linh hoạt có thể mang lại lợi ích phòng thí nghiệm cuối cùng, đặc biệt đối với các môi trường nơi các dự án thay đổi thường xuyên. Tuy nhiên, với chi phí tăng từ 20 đến 35 phần trăm so với tủ, ban thi nghiem cố định, một phần của kế hoạc phòng thí nghiệm là hướng dẫn khách hàng thông qua thảo luận về nhu cầu và kế hoạch cụ thể của họ cho từng không gian phòng thí nghiệm để xác định xem đầu tư có linh hoạt không là giải pháp đúng đắn.

khi nào sử dụng đồ nội thất thí nghiệm linh hoạtkhi nào sử dụng đồ nội thất thí nghiệm linh hoạt

Có nhiều tình huống có khả năng làm cho đồ nội thất thí nghiệm cố định trở thành lựa chọn tốt hơn so với casework linh hoạt hoặc di động. Chúng bao gồm quyền truy cập thiết bị, mối quan tâm ổn định hoặc rung động, và khả năng hoặc tính thường xuyên của cấu hình lại.

Đặc biệt trong trường hợp rung, luôn xác minh xem thiết bị có tiêu chí rung trước khi xem xét thiết bị thí nghiệm linh hoạt hay không, vì kính hiển vi trên bàn có thể di chuyển có thể gây ra vấn đề nghiên cứu (ví dụ). Trong những trường hợp này, người lập kế hoạch phòng thí nghiệm nên xem xét các bảng kính hiển vi, bảng cân bằng đá cẩm thạch hoặc băng ghế cố định.

Nếu độ rung và các tiêu chí thiết bị khác không phải là vấn đề đáng lo ngại và phòng thí nghiệm sẽ được cấu hình lại thường xuyên, bàn thí nghiệm, tủ thí nghiệm linh hoạt có thể là giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất về lâu dài.

Được trang bị vài lời khuyên này, chủ sở hữu và nhà thiết kế có thể được chuẩn bị để bắt tay vào một quy trình thiết kế và lập kế hoạch phòng thí nghiệm thành công hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *