Các thành phần để xây dựng một bàn làm việc tĩnh an toàn

Như đã đề cập trước đây, việc thiết lập một ban thi nghiem làm việc an toàn tĩnh dễ dàng hơn nhiều so với những gì bạn có thể tưởng tượng. Trong thực tế, chỉ một vài thành phần là cần thiết. Hãy xem bên dưới các yếu tố quan trọng mà bạn sẽ xem xét khi thiết lập bàn làm việc của bạn.

Các thành phần để xây dựng một bàn làm việc tĩnh an toàn

Dây đeo cổ tay

Dây đai cổ tay là thiết bị nối đất thường xuyên được sử dụng nhất khi thiết lập không gian làm việc an toàn tĩnh. Chúng được sử dụng để kết nối mọi người với mặt đất và là thành phần bắt buộc đối với người sử dụng máy trạm.

Bề mặt làm việc

Thảm bề mặt bàn thí nghiệm là một thành phần thiết yếu khác của các máy trạm an toàn tĩnh và được sử dụng để cung cấp một bề mặt loại bỏ các điện tích tĩnh điện khỏi không gian làm việc. Những tấm thảm như vậy không chỉ có nhân viên mặt đất khi họ đang ở nơi làm việc của họ, mà họ còn là những vật tiếp đất được đặt trên tấm chiếu.

Dây nối đất

Bàn làm việc an toàn tĩnh phải được nối đất và dây tiếp đất là một cách để làm như vậy. Điều này kết nối bề mặt của máy trạm với mặt đất bên dưới nó và được sử dụng tốt nhất khi dây nối đất sử dụng các thiết bị kết nối phù hợp chắc chắn như kẹp kim loại, chốt và phích cắm chuối để liên kết với các điểm tiếp đất cụ thể.

Chân đất

Tiếp đất chân được thiết kế để cung cấp một đường tiếp đất liên tục và loại bỏ các điện tích từ nhân viên. Chúng rất dễ cài đặt và có thể được sử dụng với giày lao động truyền thống bằng cách kết nối mấu nối đất bên dưới đế giày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *