Nội thất bàn thí nghiệm có tủ bồn chậu rửa thí nghiệm

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm bàn thí nghiệm có tủ bồn chậu rửa thí nghiệm và dịch vụ để giúp giữ cho các phòng thí nghiệm tuân thủ và an toàn về xử lý chất thải hóa học. Các chuyên gia của chúng tôi đưa ra lời khuyên cho ứng dụng cụ thể của bạn.

NÉT ĐẶC TRƯNG

  • Sử dụng: cho các mục đích chung
  • Cơ sở: phòng thí nghiệm, phòng khám nha khoa, phòng thí nghiệm nha khoa
  • Đặc trưng: có bồn rửa, 2 cửa
  • Các đặc điểm khác: mô-đun, thép không gỉ

Nội thất bàn thí nghiệm có tủ bồn chậu rửa thí nghiệm

Chậu rửa – tủ: W. 1000 x D. 600 x H. 930 mm.
Được làm bằng thép tấm mạ kẽm điện và sơn bằng bột epoxy, mặt bàn làm việc bằng thép không gỉ AISI 304.
Phụ kiện tiêu chuẩn: cm. Bồn rửa hàn 40 x 40 x 25 với mặt trên, máy trộn nước nóng / lạnh, cửa có bản lề đóng êm, 1 kệ kim loại sơn có thể điều chỉnh độ cao, mở phía sau tương ứng với bồn rửa để kết nối nước, tay cầm bằng nhôm hoặc thép không gỉ , chân có thể điều chỉnh bên trong giá đỡ (đảm bảo độ bám dính hoàn hảo vào sàn).
Phụ kiện kèm theo: Bẫy thạch cao 3 tầng bằng thép không gỉ, vòi cho tông đơ mô hình, st./steel h. 12 backsplash hàn vào đầu.

Có rất nhiều loại  bàn thí nghiệm, tủ thí nghiệm và các vật phẩm bổ sung. Các thiết bị phòng thí nghiệm có sẵn ở hai chiều cao, 93 hoặc 106 cm, để cải thiện tư thế của người vận hành trong thời gian dài làm việc không bị gián đoạn. Các đỉnh thép không gỉ tùy chỉnh có thể nhẵn hoặc lõm.

Nhờ các chân có thể điều chỉnh độ cao bên trong, các thiết bị đứng trên sàn ngăn sự xâm nhập của bụi bẩn và các vật nhỏ. Có thể tháo đáy của thiết bị để hút bụi. Bể lắng bằng thép không gỉ. Các ngăn kéo thạch cao có sức chứa 25 kg và tải trọng 40 kg.

Địa chỉ mua bàn thí nghiệm giá tốt ?

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Sản Xuất Tân Thịnh của chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại bàn thí nghiệm  với mẫu mã hiện đại tiện dụng, chất liệu tuyệt đối tốt nhất để có thể chịu được cả những hóa chất mạnh.

Để được tư vấn tốt nhất về các sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi, quý khách xin vui lòng liên hệ:

Hotline    : 0974.508.889

Email      : banthinghiem.ttc@gmail.com

Địa chỉ    : Nơ 1A Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *