Quy trình và những điều cần biết về sản xuất bàn thí nghiệm Vật Lý

Vật lý là 1 môn học quan trọng trong chương trình học từ cấp 1-2-3 và 1 môn thi đại học mà nhiều bạn khi chuyện khối A phải theo học.Vì vậy, để học vât lý tốt hơn thì phải có những kiến thức tốt và được thực hành thực tế tại phòng thí nghiệm.

Bàn thí nghiệm Vật lý là gì ?

Bàn thí nghiệm vật lý là một ý tưởng rất mới sản phẩm được tạo ra nhằm đáp ứng được nhu cầu thực tế thực nghiệm từ môn vật lý. Chính điều đó giúp ích rất nhiều cho quá trình giảng dạy của giáo viên và học tập của các em học sinh.

Bàn thí nghiệm vật lý cho giáo viên

Bàn thí nghiệm vật lý giáo viên là bàn thí nghiệm đặc thù phục vụ cho việc giảng dạy cho giáo viên.Với thiết kế thuận lợi, thao tác dễ dàng nhưng luôn đảm bảo tính khoa học và công năng sử dụng tốt nhất.Tích hợp thêm các phụ kiện như hộc tủ, ngăn kéo vách ngăn bàn…

Bàn thí nghiệm vật lý cho học sinh

Khác với bàn thí nghiệm giáo viên, bàn thí nghiệm học sinh hướng đến thiết kế đơn giản, tiện dụng, dễ dàng định vụ ở các góc độ, hướng khác nhau và thay đổi linh hoạt với nhu cầu sử dụng

Đặc điểm của bàn thí nghiệm vật lý

  • Mặt bàn dài hình chữ nhật, cách điện, chịu nhiệt, có độ bền cơ học
  • Hộc bàn rộng và kéo dài theo chiều dài của bạn, giúp bạn có không gian chưa các dụng cụ ths nghiệm và tài liệu thoải mái
  • Chân bằng sắt hộp sơn tĩnh điện màu ghi sáng, có hộp kỹ thuật
  • Kích thước bàn cao vừa phải, tạo dáng ngồi thẳng thoải mái, giúp làm việc học tập lâu không bị mệt mỏi.

Ưu điểm của bàn thí nghiệm giá tốt

  • Khung bàn được lắp vô cùng vững chãi và chắc chắn để có thể kê các thiết bị máy móc phân tích thí nghiệm nặng lên trên.
  • Thiết kế nhiều ngăn chứa để cất dùng cụ, chai lọ hóa chất cần thiết gọn gàng, sạch sẽ.
  • Mặt bàn được làm từ vật liệu chuyên dụng có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chịu xóc tốt, hóa chất mạnh như axit axetic, rượu, axit sunfuric, bazơ, dung môi,…cũng như có khả năng chống bám vi sinh lên bề mặt, tránh cho vi sinh phát triển.

Xem thêm : Bàn thí nghiệm hoá sinh

Địa chỉ mua bàn thí nghiệm giá tốt ?

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Sản Xuất Tân Thịnh của chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại bàn thí nghiệm với mẫu mã hiện đại tiện dụng, chất liệu tuyệt đối tốt nhất để có thể chịu được cả những hóa chất mạnh.

Để được tư vấn tốt nhất về các sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi, quý khách xin vui lòng liên hệ:

Hotline    : 0974.508.889

Email      : banthinghiem.ttc@gmail.com

Địa chỉ    : Nơ 1A Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *