Bồn rửa và bàn thí nghiệm sản xuất ngay tại Việt Nam

Khi cần bồn rửa cho không gian của bạn, chúng tôi phục vụ tổng thầu, kiến ​​trúc sư và người dùng cuối với các sản phẩm chất lượng phòng thí nghiệm.

Chúng tôi có quan hệ đối tác trực tiếp với một số nhà cung cấp để đáp ứng nhu cầu bồn rửa trong phòng thí nghiệm của bạn. Tất cả các vật dụng trong phòng thí nghiệm, mặt bàn thí nghiệm, bồn rửa và bàn của chúng tôi đều được sản xuất ngay tại Việt Nam và chúng tôi đảm bảo mọi vật dụng chúng tôi sản xuất đều đáp ứng các tiêu chuẩn thử nghiệm nghiêm ngặt.

Hãy cho chúng tôi biết thông số kỹ thuật của bạn, bao gồm độ dày, diện tích bề mặt, chất liệu và màu sắc hoàn thiện, chúng tôi sẽ nhanh chóng xây dựng cho bạn một báo giá và bản vẽ thiết kế chi tiết.

Xem thêm : Bàn thí nghiệm có bồn rửa

Bồn rửa bằng thép không gỉ có thể đi kèm với BẤT KỲ tùy chọn mặt bàn thí nghiệm / bề mặt nào.

Chậu hàn trong bằng thép không gỉ CHỈ có thể đi với mặt bàn / bề mặt bằng thép không gỉ.

Chúng tôi đảm bảo mọi mặt hàng chúng tôi sản xuất đều đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm tra nghiêm ngặt. Điều này bao gồm các bài tập về khả năng chịu tải, kiểm tra bản lề và độ bền của khớp.

Ưu điểm của bàn thí nghiệm giá tốt

  • Khung bàn được lắp vô cùng vững chãi và chắc chắn để có thể kê các thiết bị máy móc phân tích thí nghiệm nặng lên trên.
  • Thiết kế nhiều ngăn chứa để cất dùng cụ, chai lọ hóa chất cần thiết gọn gàng, sạch sẽ.
  • Mặt bàn được làm từ vật liệu chuyên dụng có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chịu xóc tốt, hóa chất mạnh như axit axetic, rượu, axit sunfuric, bazơ, dung môi,…cũng như có khả năng chống bám vi sinh lên bề mặt, tránh cho vi sinh phát triển.

Địa chỉ mua bàn thí nghiệm giá tốt ?

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Sản Xuất Tân Thịnh của chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại bàn thí nghiệm  với mẫu mã hiện đại tiện dụng, chất liệu tuyệt đối tốt nhất để có thể chịu được cả những hóa chất mạnh.

Để được tư vấn tốt nhất về các sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi, quý khách xin vui lòng liên hệ:

Hotline    : 0974.508.889

Email      : banthinghiem.ttc@gmail.com

Địa chỉ    : Nơ 1A Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *