Tủ bàn phòng thí nghiệm chịu được hóa chất và nhiệt độ cao

Mặt bàn làm việc: Mặt bàn làm bằng nhựa epoxy 19mm chịu được hóa chất và nhiệt độ cao. Các mặt bàn thí nghiệm có thể được rửa dễ dàng. Bàn làm việc có thể chịu trọng lượng khoảng 200-300kg. Chiều cao khe hở giữa các mặt bàn làm việc ≤2mm.

 

C. Tủ thí nghiệm:
1. Cửa và thân tủ: Tủ được làm bằng tấm cán nguội 1.0 / 1.2mm chất lượng cao với độ dày khác nhau tùy theo trọng lượng tải khác nhau. Bề mặt được xử lý bằng cách rửa axit, phosphori hóa trước khi sơn phủ bằng bột nhựa epoxy, bên trong tủ được trang bị thiết bị điều chỉnh cho lớp di động. Tất cả các điểm hàn đã được đánh bóng đặc biệt sẽ không làm tổn thương tay. Bên trong tủ có các cột thẳng đứng trước sau và các đường gân gia cường nhằm tăng khả năng chịu lực, chịu va đập. Chúng tôi có thể lấp đầy vật liệu cách âm vào khoảng trống bên trong giữa hai lớp nếu khách hàng yêu cầu.
2. Mặt sau có thể tháo rời: Cấu trúc tản nhiệt có thể di chuyển và tự do thuận tiện cho việc kiểm tra nước, điện và đường ống khí đốt, v.v.
3. Ray trượt ngăn kéo: Sử dụng ray trượt ngăn kéo 3 khớp chịu lực giảm tiếng ồn nên có thể đảm bảo độ mở hoàn toàn cho ngăn kéo so vơi mặt ban thi nghiem với khả năng chịu lực tốt và không bị biến dạng.
4. Tay cầm: Sử dụng tay nắm chữ U chuyên dụng không gỉ trong phòng thí nghiệm hoặc tay nắm hợp kim aluminu dài.
5. Bản lề: Bản lề thủy lực bằng inox 304 chống gỉ.

Cài đặt: Quy trình cài đặt được thiết kế rất đơn giản. Nó có thể được hoàn thành hoàn hảo chỉ bằng cách sử dụng một con dao vít. Chúng tôi có thể cung cấp bản vẽ cài đặt CAD và hướng dẫn cài đặt để bạn tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *