Bàn thí nghiệm vật lý mẫu BTN-VL2C cho giáo viên

Để tiện cho việc học tập và giảng dạy hiệu quả hơn, chúng tôi xin giới thiệu mẫu bàn thí nghiệm vật lý  cho giáo viên  đây là mẫu bàn sử dụng trong trường học được ưa chuộng hiện nay.

Trường học là nơi học tập tiếp thu kiến thức, bên cạnh những giờ học lý thuyết nhất là các môn vật lý hóa sinh thì giờ thực hành với những dụng cụ thí nghiệm không thể không có được.

Bàn thí nghiệm vật lý mẫu BTN-VL2C cho giáo viên

Đặc tính chung về mẫu bàn thí nghiệm này

+Kích thước sản phẩm: Thiết kế theo yêu câu

+Màu sắc: Mặt bàn màu trắng, ghi

+Vật liệu làm mặt bàn giáo viên: Được làm từ Phenolic-HPL (High Pressure Laminates), dày 13 mm, màu ghi sáng; chịu mài mòn, chịu va đập, chịu nước, cách điện, không cho vi khuẩn phát triển…Nhập khẩu từ Trung Quốc.

+Khung bàn: Được thiết kế dạng khung chịu lực, bằng thép hộp 40x40x1.4 mm, và 20x20x1,2mm; sơn tĩnh điện chất lượng cao.

+Hệ thống điện:  bàn thí nghiệm vật lý cho giáo viên được bố trí hệ thống điện giữa bàn để Học sinh sử dụng (Gồm hệ thống điện xoay chiều 220V, một chiều 0–24V, xoay chiều 0-24V). Có rơle tự ngắt chống chập mạch.

+Chân bàn được thiết kế chắc chắn và được bịt nhựa đảm bảo độ an toàn cao.

Địa chỉ mua bàn thí nghiệm giá tốt ?

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Sản Xuất Tân Thịnh của chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại bàn thí nghiệm vật lý với mẫu mã hiện đại tiện dụng, chất liệu tuyệt đối tốt nhất để có thể chịu được cả những hóa chất mạnh.

Để được tư vấn tốt nhất về các sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi, quý khách xin vui lòng liên hệ:

Hotline    : 0974.508.889

Email      : banthinghiem.ttc@gmail.com

Địa chỉ    : Nơ 1A Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *