Bàn thí nghiệm lý hóa 2 chỗ học sinh BTNLH-1210

Bàn thí nghiệm lý hóa BTNLH-1210 được chúng tôi cung cấp có khung bàn làm bằng thép sơn bột tĩnh điện có qua lớp phốt phát hóa kẽm nóng. Bàn có ngăn bàn để thiết bị và có chắn, có hộp kỹ thuật để cắm các thiết bị như ampe kế, vôn kế, ổ cắm, công tắc nguồn.

Bàn phòng thí nghiệm lý hóa kiểu này được thiết kế dành cho cá nhân nên cũng dễ dàng di chuyển khi có nhu cầu chuyển hoặc thay đổi phòng thí nghiệm, bàn được thiết kế đơn giản gọn nhẹ chủ yếu sử dụng kiểu bàn thí nghiệm này trong không gian phòng vừa và nhỏ.

Bàn thí nghiệm lý hóa 2 chỗ học sinh BTNLH-1210

Ưu điểm của bàn thí nghiệm lý hóa

  • Khung bàn được lắp vô cùng vững chãi và chắc chắn để có thể kê các thiết bị máy móc phân tích thí nghiệm nặng lên trên.
  • Thiết kế nhiều ngăn chứa để cất dùng cụ, chai lọ hóa chất cần thiết gọn gàng, sạch sẽ.
  • Mặt bàn được làm từ vật liệu chuyên dụng có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chịu xóc tốt, hóa chất mạnh như axit axetic, rượu, axit sunfuric, bazơ, dung môi,…cũng như có khả năng chống bám vi sinh lên bề mặt, tránh cho vi sinh phát triển.

Đặc điểm của bàn thí nghiệm học sinh

Bàn thí nghiệm lý hóa được thiết kế đơn giản gọn nhẹ nhưng chắc chắn, bàn được sử dụng rất phổ biến trong các trường học nhất là các trường trung học. Kiểu bàn này có khả năng chống chịu axit, kiềm, dung môi và thuốc thử hóa học khác.

Đây là mẫu bàn thí nghiệm tiện lợi cho giáo viên và học sinh với kiểu bàn này học sinh có thể học tập thực nghiệm thực tế một cách dễ dàng, tiếp thu kiến thức nhanh hơn với phương pháp học lý thuyết như thời kỳ trước.

Để được tư vấn tốt nhất về các sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi, quý khách xin vui lòng liên hệ:

Hotline    : 0974.508.889

Email      : banthinghiem.ttc@gmail.com

Địa chỉ    : Nơ 1A Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *