Tủ hút khí độc bù gió bên trong cải tiến không rò rỉ

Tủ hút khí độc bù gió bên trong cải tiến không rò rỉ với quạt thông gió rèm không khí Laminar có bằng sáng chế đột phá. Công nghệ rèm không khí Laminar cung cấp hiệu suất an toàn cực kỳ an toàn “không rò rỉ”, giúp giảm tiêu thụ năng lượng của hệ thống điều hòa không khí đến 80% so vớicông nghệ quạt thông gió hiện có . Đây là tủ thông gió đầu tiên và duy nhất trên thế giới, không chỉ đảm bảo an toàn mà còn giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng. tủ này thường đi kèm với bàn thí nghiệm tạo lên phòng thí nghiệm hoàn chỉnh.

Ưu điểm chính:

Công nghệ rèm gió nhiều lớp được cấp bằng sáng chế đầu tiên và duy nhất trên thế giới đã mang lại hiệu suất bảo mật cực kỳ an toàn “không rò rỉ”. So với máy thông gió truyền thống, năng lượng tiêu thụ của máy lạnh có thể được tiết kiệm đến 80%. Thiết kế thông minh tối đa hóa sự an toàn, tiết kiệm năng lượng và dễ sử dụng của máy hút mùi. Thiết kế mô-đun đảm bảo tính đơn giản và đồng nhất của cấu trúc của máy thở.

Hiện tại, tốc độ là chỉ số chính về hiệu suất và độ an toàn của tủ hút trên thị trường tủ hút, nhưng phương pháp này đã lỗi thời. Một mặt, nó làm lãng phí quá nhiều năng lượng của HVAC. Mặt khác, khi cửa di chuyển của tủ hút mở, áp suất âm do thao tác của người vận hành hoặc chuyển động tại cửa di chuyển sẽ ảnh hưởng đến bên trong tủ hút. Khí gây nhiễu khiến tủ hút ở trạng thái rất mất an toàn. Công nghệ rèm không khí dòng chảy tầng được cấp bằng sáng chế của công ty chúng tôi phá vỡ ý tưởng truyền thống rằng tủ hút dựa vào tốc độ gió bề mặt để ngăn chặn sự rò rỉ, tập trung vào việc tạo ra luồng không khí đẩy-kéo dòng chảy tầng lý tưởng.

Cấu tạo:

không khí bên ngoài (không khí ngoài trời) được đưa vào tủ hút dưới dạng dòng chảy tầng qua ba cửa thoát khí bổ sung của tủ hút, và có một lực kéo áp suất âm ở phía sau của tủ hút. Với phương pháp này, có thể hình thành sự phân bố không khí ổn định bên trong tủ hút, đảm bảo thải khí độc hại nhanh chóng và hiệu quả , do đó đảm bảo an toàn cho người thí nghiệm một cách hiệu quả.

Do công nghệ rèm không khí nhiều lớp của tủ hút rèm không khí nhiều lớp của chúng tôi, so với tủ hút truyền thống, tổng lượng khí thải của tủ hút giảm 40%. Trong đó, không khí tươi cấp từ ngoài trời chiếm 70% tổng lượng khí thải, 30% còn lại là không khí trong nhà. So với tủ hút truyền thống, lượng không khí thoát ra trong phòng bằng 18% (60% * 30% = 18%) so với tủ hút truyền thống, giúp tiết kiệm 82% điện năng tiêu thụ của điều hòa không khí trong nhà

Các cổng cấp khí trên và dưới của tủ hút khí độc rèm không khí nhiều lớp tạo thành một vách ngăn khí hiệu quả ở cửa sổ mở ra, bảo vệ dây thở của người dùng và ngăn ảnh hưởng của nhiễu động bên ngoài đến tổ chức luồng không khí trong tủ. Hoạt động của người vận hành tủ hút truyền thống hoặc chuyển động động tại cửa chuyển động sẽ cản trở sự phân phối không khí trong tủ và công nghệ rèm không khí nhiều lớp có thể giảm thiểu những cản trở này.

Xem thêm : Giá bàn thí nghiệm áp tường

Địa chỉ mua bàn thí nghiệm giá tốt ?

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Sản Xuất Tân Thịnh của chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại bàn thí nghiệm  với mẫu mã hiện đại tiện dụng, chất liệu tuyệt đối tốt nhất để có thể chịu được cả những hóa chất mạnh.

Để được tư vấn tốt nhất về các sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi, quý khách xin vui lòng liên hệ:

Hotline    : 0974.508.889

Email      : banthinghiem.ttc@gmail.com

Địa chỉ    : Nơ 1A Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *