Thiết bị y tế cần thiết để lưu trữ phòng sạch

Một số phong cách thiết kế bảng và tường thích hợp hơn trong các tình huống khác nhau. Tùy thuộc vào kích thước và độ nhạy của công trình. PAC xây dựng mỗi phòng sạch theo một phong cách phù hợp nhất với cơ sở hiện tại theo nhu cầu hiện tại và mở rộng trong tương lai. Phong cách và cấu hình của phòng sạch chỉ là một khía cạnh của cách phòng sạch kết hợp ban thi nghiem trở lên sống động.

 

Thiết bị y tế cần thiết để lưu trữ phòng sạch

Thiết bị y tế cần thiết để lưu trữ phòng sạch

Tủ bảo quản quần áo phòng sạch cung cấp các vật liệu xây dựng phù hợp cho phòng sạch và đôi khi các tính năng khác như máy thổi HEPA tích hợp và ngăn tổ chức.

Một số cơ sở có thể yêu cầu cửa hoặc gương được gia cố như một biện pháp bảo vệ.

Các tính năng tủ và giá đỡ phòng sạch khác bao gồm các tùy chọn lưu trữ an toàn  và  không an toàn .

Mặt gương của cửa thuận tiện khi tự kiểm tra độ vừa vặn cuối cùng của quần áo phòng sạch và PPE trước khi vào. Gương được lắp phẳng để dễ dàng làm sạch và mở rộng.

Tủ lưu trữ phòng sạch cung cấp nhiều tù chọn cấu hình độc đáo và tùy chỉnh tùy thuộc vào nhiệm vụ và vật liệu trong tầm tay.

Ưu điểm của tủ sấy kín không khác gì so với phòng sạch khép kín: ngăn, phân đoạn quy trình và thu giữ hạt trong các hoạt động chứa nhiều hạt (may quần áo).

Ở những khu vực ít quan trọng như phòng trang trí, giá treo đồ trong phòng sạch là lựa chọn kinh tế và dễ dàng điều chỉnh cho các chiều cao kệ khác nhau.

PAC cung cấp đầy đủ các đồ nội thất phòng sạch như bàn thí nghiệm, tủ hút khí độc… để trang bị lần cuối. Các chuyên gia của chúng tôi xác định đồ nội thất phù hợp bằng cách xem xét công thái học lý tưởng, quy trình làm việc, xử lý thiết bị và khả năng tương thích hóa học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *