Phòng chống tràn hóa chất và ngăn ngừa tràn hóa chất qua tủ lưu trữ

Là một phần của chiến lược rủi ro tổng thể của họ, các doanh nghiệp xử lý, lưu trữ hoặc vận chuyển, hóa chất nguy hiểm phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết để giúp giảm nguy cơ tràn. Rõ ràng các công ty nên chứng minh rằng họ đã tuân theo hệ thống phân cấp kiểm soát bằng cách tìm nguồn cung ứng các hóa chất an toàn hơn để sử dụng ít gây hại cho nhân viên của họ.

Việc không thực hiện các biện pháp ngăn chặn sự cố tràn hóa chất ra bên ngoài hay ra chính ban thi nghiem ảnh hưởng đến nhân viên. Và có thể khiến công ty của bạn có nguy cơ bị can thiệp bằng hình sự chưa kể đến thực tế là nó khiến sức khỏe của nhân viên của bạn gặp nguy hiểm.

Phòng chống tràn hóa chất và ngăn ngừa tràn hóa chất qua tủ lưu trữ

Tại sao phòng chống tràn hóa chất lại quan trọng?

Đừng cho rằng chỉ có sự cố rò rỉ hóa chất quy mô lớn mới được xem xét. Ngay cả những rò rỉ nhỏ nhất cũng có thể gây hại cho người lao động và môi trường. Bất kỳ sự rò rỉ nào cũng có thể đe dọa đến sức khỏe người lao động và môi trường.

Hóa chất nguy hiểm bao gồm:

  • Chất cháy
  • Ăn mòn
  • Dầu
  • Dung môi
  • Chất nổ
  • Chất cháy

Ngăn ngừa tràn hóa chất thông qua lưu trữ hiệu quả

Trong phòng thí nghiệm sử dụng tủ đựng hóa chất là giải phải hoàn hảo cho việ lưu trữ hóa chất. Các hóa chất độc hại ngoài trời thì nên được cất giữ trong các khu vực có mái che, nơi chúng được bảo vệ chống lại sự xâm nhập của mưa, nếu nước mưa trộn lẫn với hóa chất nguy hiểm, nó có thể gây ô nhiễm thêm nơi làm việc bằng cách pha loãng hóa chất nguy hiểm.

Cần xem xét các đường bao, thiết bị chặn, v.v. thích hợp để ngăn hóa chất xâm nhập vào các dòng nước và hỗ trợ bất kỳ hoạt động dọn dẹp nào. Buồng phải được thường xuyên kiểm tra xem có tích tụ nước mưa và phải chiếm 110% tổng khối lượng sản phẩm.

Tân Thịnh là đơn vị hàng đâu trong lĩnh vực này. Với bề dày kinh nghiệm thiết kế, sản xuất và thi công bàn thí nghiệm, nội thất phòng thí nghiệm. Chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *