Cảm nhận chung về tủ lưu trữ hóa chất, chất lỏng dễ cháy

Hiện nay trên thị trường, hầu hết các loại tủ bảo quản chất lỏng dễ cháy là loại A1 với đa dạng về hình dáng và kiểu dáng. Người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm ban thi nghiem, tủ thí nghiệm theo nhu cầu của mình. Bất kể loại sản phẩm tủ đựng hóa chất chất lỏng dễ cháy nào khác nhau, người tiêu dùng cần lưu ý những điểm sau:

Cảm nhận chung về tủ lưu trữ hóa chất, chất lỏng dễ cháy

  • Màu sắc trên bề mặt của phim chống trộm tủ chống cháy nổ bên ngoài phải đồng nhất. Nó phải không có vết nứt, bong bóng, đốm và các khuyết tật khác rõ ràng. Tủ bảo quản dễ cháy ngoài trời nên lựa chọn cẩn thận, vì đặt ở ngoài trời nên độ an toàn của nó cần được đảm bảo.
  • Chiều cao của tủ không được lớn hơn 6OO mm, khe hở bên phải và bên trái giữa cửa tủ và cánh cửa không được lớn hơn 1,5 mm, trong khi khe hở dưới không được lớn hơn Z mm. Hiệu suất chống trộm sẽ giảm nếu khe hở quá lớn. Tủ chống cháy nổ chống trộm cấp 3A, cấp B khối lượng dưới 34O kg. Nó nên được cài đặt lỗ cố địh, các bộ phận cố định và hướng dẫn sửa chữa các hướng dẫn. Khách hàng nên sửa tủ theo đúng yêu cầu hướng dẫn kịp thời
  • Nói chung, độ dày cửa của tủ lưu trữ dễ cháylà 8 mm ~ 1 mm, và độ dày của tủ từ 6 mm trở lên, để đảm bảo hiệu quả chống trộm. Bạn nên hỏi cửa hàng về độ dày tấm của tủ bảo quản chất lỏng dễ cháy khi mua.

Những năm gần đây, trên thị trường xuất hiện một sản phẩm có tên là két sắt hay két sắt, hình thức bên ngoài tương tự như tủ bảo quản chất lỏng dễ cháy . Và giá thành của két sắt rẻ, vì độ dày thép của nó nhỏ hơn nhiều so với tủ đựng chất lỏng dễ cháy.

Độ dày của tủ đựng hóa chất chất lỏng dễ cháy đạt tiêu chuẩn là 6 mm trở lên, trong khi két sắt được làm bằng thép tấm khoảng 2 mm hoặc thậm chí là kim loại. Do đó, nó dễ bị hư hỏng và không thuộc các phương tiện chứa chất lỏng đặc biệt dễ cháy. Bạn nên hỏi rõ khi mua.

Tân Thịnh là nha cung cấp tủ đựng hóa chất, tủ cấy vi sinh và bàn thí nghiệm uy tín tại Hà Nội. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *