Các thiết bị phòng thí nghiệm cần thay đổi và ghế bàn thí nghiệm di động

Các thiết bị phòng thí nghiệm cần thay đổi liên tục và  ghế bàn thí nghiệm di động sẽ bắt kịp những thay đổi này. Đồ đạc trong phòng thí nghiệm của bạn cũng cần đáp ứng những thay đổi này và khái niệm mô-đun của chúng tôi cho phép đáp ứng nhu cầu này.

Các giải pháp linh hoạt với ống mềm, cáp và kết nối nhanh chóng và lắp đặt dịch vụ mô-đun mang lại sự tự do di chuyển và thay đổi với thời gian và chi phí tối thiểu. Vỏ điện và gas có thể được di dời trên các băng ghế chỉ trong vài phút.

Tấm trần

Việc phân phối này thông qua lưới trần với bảng dịch vụ trần cung cấp khả năng truy cập và di dời các dịch vụ sau này nếu cần, luôn cho phép phòng thí nghiệm của bạn thích ứng với thiết bị và công nghệ mới với thời gian và chi phí tối thiểu.

Các băng ghế được thiết kế để làm việc liên tục với tường dịch vụ gắn kết. Giải pháp độc lập này giúp lắp đặt băng ghế của bạn rất nhanh chóng.

Mương mô-đun và dải điện gắn trực tiếp vào các mặt thẳng đứng hoặc mặt ngang của khung băng ghế dự bị. Điều này cho phép nguồn và dữ liệu được định vị ở gần như bất kỳ vị trí nào của khung và cho phép di chuyển đơn giản.

Các tấm dịch vụ khí gắn vào phía sau của giá đỡ để cung cấp khí trơ, chân không, không khí hoặc khí cháy cho thiết bị của bạn. Sử dụng phụ kiện kết nối nhanh và ống mềm giúp cài đặt đơn giản và thay đổi nhanh chóng trong tương lai. Tân Thịnh là đơn vị chuyên cung cấp bàn thí nghiệm, tủ hút các loại uy tín và bảo hành. Gọi ngay để được phục vụ tốt nhất.

Địa chỉ mua bàn thí nghiệm giá tốt ?

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Sản Xuất Tân Thịnh của chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại bàn thí nghiệm  với mẫu mã hiện đại tiện dụng, chất liệu tuyệt đối tốt nhất để có thể chịu được cả những hóa chất mạnh.

Để được tư vấn tốt nhất về các sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi, quý khách xin vui lòng liên hệ:

Hotline    : 0974.508.889

Email      : banthinghiem.ttc@gmail.com

Địa chỉ    : Nơ 1A Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *