Bàn thí nghiệm trung tâm giá một tầng BTN-TT03

Kiểu sản phẩm bàn thí nghiệm trung tâm giá một tầng BTN-TT03 là mẫu bàn khá giống BTN-TT05, với giá một tầng và 2 bồn chậu rửa và vòi nước, đây là sản phẩm tiện dụng sử dụng nhiều trong các trung tâm nghiên cứu. Mẫu bàn thí nghiệm trung tâm BTN-TT03 có những đặc điểm cải tiến giúp thuận tiện trong việc sử dụng.

Dưới đây là danh sách các mẫu bàn trung tâm cùng dòng sản phẩm BTN-TT03 với 2 kiểu kích thước khác nhau được chúng tôi cung cấp:

Kích thước bàn thí nghiệm trung tâm

– BTN-TT03-08: W3000xD1500xH800/1600mm

– BTN-TT03-10: W3600xD1500xH800/1600mm

Bàn nghiệm trung tâm loại 1 bồn vòi giá 1 tầng BTN-TT05

Thông tin đặc tính của mẫu bàn thí nghiệm:

– Mặt bàn làm bằng chất liệu với cấu trúc độc đáo Chemsurf khẩu từ công ty Wilsonart của Mỹ với nhiều chi nhánh khác trên thế giới. Chemsurf có khả năng uốn cong, kéo và nó có thể chịu tải trọng nặng.

– Khung bàn thiết kế dạng modul, bằng inox SUS 304, KT 25x50x1mm.

– Giá để dụng cụ kích thước (01 tầng), có gắn 8 ổ điện đôi loại 3 chấu cắm.

– Trụ đỡ giá bằng sắt sơn tĩnh điện.

– Bàn thí nghiệm trung tâm mẫu này có 8 hộc tủ cố định, trong đó 4 hộc tủ có ngăn kéo làm bằng Phenolic-HPL chuyên dụng dày 12mm nhập khẩu từ Trung Quốc.

– Bàn có hệ thống nước bao gồm: Có 2 chậu rửa bằng nhựa polypropylene chịu hoá chất, kích thước 500x400x280mm, 2 giá treo dụng cụ sau khi rửa, 2 vòi nước chuyên dụng 3 nhánh.

Để lựa chọn được bàn thí nghiệm phù hợp với không gian và đảm bảo được các tiêu chuẩn khắt khe của phòng thí nghiệm Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn sản phẩm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bàn mẫu BTN-TT03 quý khách có thể chat để được tư vấn trước, nếu cần thêm thông tin xin vui lòng gọi điện hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi, xin cảm ơn!

Xem thêm : Báo giá bàn thí nghiệm áp tường

Địa chỉ mua bàn thí nghiệm giá tốt ?

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Sản Xuất Tân Thịnh của chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại bàn thí nghiệm với mẫu mã hiện đại tiện dụng, chất liệu tuyệt đối tốt nhất để có thể chịu được cả những hóa chất mạnh.

Để được tư vấn tốt nhất về các sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi, quý khách xin vui lòng liên hệ:

Hotline    : 0974.508.889

Email      : banthinghiem.ttc@gmail.com

Địa chỉ    : Nơ 1A Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *