Bàn thí nghiệm lý hóa mẫu BTN-LH06

Quyết định của bạn để mua bàn thí nghiệm sẽ được dựa trên khả năng không gian và không gian làm việc cần thiết. Giáo viên cho chúng tôi biết từ kinh nghiệm rằng không có vấn đề kích thước của ban thi nghiem, nó không bao giờ là đủ lớn .

Hệ thống banthinghiem.com.vn xin giới thiệu mẫu bàn thí nghiệm lý hóa dành cho trường học với mã BTN-LH06 dưới đây.

Bàn thí nghiệm lý hóa mẫu BTN-LH06

Xây dựng bằng gỗ sồi và gỗ sồi veneer với một kết thúc tự nhiên , các bảng này sẽ kéo dài suốt đời . 1 ” nhựa đen epoxy hàng đầu là cực kỳ chất hóa học và khả năng chịu nhiệt , nhưng vẫn dễ dàng để duy trì.

5 ‘ bàn dài sẽ cung cấp 10,5 sq ft của không gian làm việc . 8 ‘ bàn dài sẽ cung cấp 19,5 ft vuông không gian làm việc . Chúng tôi đề nghị , đặc biệt là nếu bạn dạy hóa học, sinh học, vật lý, bạn chọn bảng 8 lớn hơn .

Các 5 ‘ ban thi nghiem ly hoa có ba ngăn kéo nhỏ , một tập tin ngăn kéo , một kéo ra khỏi hội đồng quản trị bằng văn bản và một tủ lớn .

Các 8′ bàn lý hóa có hai ngăn kéo nhỏ , ba ngăn kéo lớn và thêm một tủ lớn . tất cả các cửa và ngăn kéo có khóa. toàn bộ với tất cả các đồ đạc được liệt kê dưới đây . Bồn rửa chén và đồ đạc được đặt ở phía bên trái của bảng .

Hãy liên hệ để có thêm thông tin cần thiết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *