Bàn thí nghiệm hóa sinh mẫu BHS03 dùng cho giáo viên.

Bàn thí nghiệm hóa sinh mẫu BHS03 dùng cho giáo viên.

Bàn thí nghiệm hóa sinh BHS03 là mẫu bàn được tạo ra nhằm đào tạo cán bộ giáo viên làm công tác giảng dạy trong các Trung học phổ thông. Trường trung học cơ sở đáp ứng được những yêu cầu của Giáo dục trong thời kỳ công nghiệp hóa,hiện đại hóa đất nước. Đây là mẫu bàn thí nghiệm rất được thầy cô giáo và học sinh tin dùng và mang lại hiệu quả cao. Trải qua quá trình sử dụng bàn luôn đảm bảo tuổi thọ cao, dễ dàng vệ sinh, bảo quản. Nhờ có vậy mà các buổi học thí nghiệm luôn được thầy cô và học trò mong chờ và hào hứng hơn. Không khí trong phòng thí nghiệm cũng được thêm hào hứng.

Đặc tính cơ bản của bàn thí nghiệm hóa học BHS03.

Nguồn gốc:  Nhà sản xuất Tân Thịnh
Kích thước: 2200 x 600 x 780 (mm) ( có thể thay đổi kích thước theo yêu cầu của khách hàng và diện tích sử dụng thực tế).
Màu sắc: Ghi, trắng
Bảo hành: 12 tháng

Bàn thí nghiệm này được sử dụng trong trường học đặc biệt là cho  môn hoá sinh, bàn được thiết kế có khoang chậu rửa và vòi nước có các thông số sau:

– Kích thước: 1500 x 750 x 800 mm

– Mặt bàn làm bằng tầm Wilsonart 12.7 mm hoặc 19mm có bo cạnh và chắn nước.

– Bao gồm bồn vòi ( với thông số kỹ thuật như trên )

– Bồn vòi thí nghiệm có thể điều chỉnh được góc quay một cách dễ dàng.

Bàn thí nghiệm hóa học mẫu BHS03 chất lượng, bền bỉ.
Bàn thí nghiệm hóa sinh mẫu BHS03 dùng cho giáo viên.

Nội thất phòng thí nghiệm Tân Thịnh là đơn vị có thương hiệu lâu năm, uy tín trên thị trường. Với dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, nguyên vật liệu nhập khẩu từ nước ngoài. Sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng cao, mẫu mã đẹp giá cả rất cạnh tranh. Bên cạnh các sản phẩm bàn thí nghiệm hóa sinh giá tốt, chúng tôi còn cung cấp các loại bàn thí nghiệm vật lý, bàn thí nghiệm trung tâm, bàn thí nghiệm áp tường…tủ hút khí độ, tủ cấy vi sinh và tủ an toàn sinh học. Quý khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Tân Thịnh rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn yêu mến và tin tưởng ủng hộ sản phẩm.

Địa chỉ mua bàn thí nghiệm giá tốt ?

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Sản Xuất Tân Thịnh của chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại bàn thí nghiệm  với mẫu mã hiện đại tiện dụng, chất liệu tuyệt đối tốt nhất để có thể chịu được cả những hóa chất mạnh.

Để được tư vấn tốt nhất về các sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi, quý khách xin vui lòng liên hệ:

Hotline    : 0974.508.889

Email      : banthinghiem.ttc@gmail.com

Địa chỉ    : Nơ 1A Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *