Bàn cho phòng thí nghiệm các loại uy tín, cạnh tranh.

Bàn cho phòng thí nghiệm các loại uy tín, cạnh tranh.

Phòng thí nghiệm bao gồm rất nhiều thiết bị phục vụ công tác thí nghiệm. Từ các loại bàn thí nghiệm, tủ, thiết bị hóa chất, phụ kiên luôn được đầu tư trang bị đầy đủ. Hiện nay, có rất nhiêu loại bàn khác nhau dùng để phục vụ công tác thí nghiệm mang lại hiệu quả công việc. Tân Thịnh là đơn vị chuyên cung cấp bàn phòng thí nghiệm các loại chất lượng cao, uy tín và bảo hành. Hãy để chúng tôi phục vụ quý khách hàng.

Tân Thịnh chuyên bàn cho phòng thí nghiệm tốt nhất.

Là đơn vị có thương hiệu lâu năm trên thị trường. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất phòng thí nghiệm. Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và giá cả rất cạnh tranh. Vì là đơn vị trực tiếp thiết kế, sản xuất và thi công các loại bàn thí nghiệm hóa sinh lên chi phí rất hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư. Sản phẩm của chúng tôi có mặt tại hầu hết các phòng thí nghiệm của các cơ quan, đơn vị tại Hà Nội và các tỉnh trên cả nước.

Xưởng sản xuất rộng rãi với công nghệ hiện đại, nguyên liệu nhập khẩu từ nước ngoài. Mỗi sản phẩm ra đời đều đạt tiêu chuẩn quốc tế khí đến tay người tiêu dùng. Đội ngũ thợ lành nghề tạo ra những chiếc bàn tối ưu nhất cho người sử dụng. Thi công nhanh chóng, sản xuất đúng tiến độ dự án công trình. Chế độ bảo hành dài hạn giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm. Giá cả rất cạnh tranh, nhận thiết kế theo yêu cầu sử dụng của đơn vị.

Bàn cho phòng thí nghiệm các loại uy tín, cạnh tranh.
Bàn cho phòng thí nghiệm các loại uy tín, cạnh tranh.

Ngoài ra, công ty Tân Thịnh còn cung cấp các loại bàn thí nghiệm trung tâm, bàn thí nghiệm áp tường, bàn thí nghiệm vật lý…các loại tủ đựng hóa chất, tủ cấy vi sinh và tủ an toàn sinh học. Gọi ngay để được tư vấn chuẩn, hàng chuẩn và giá tốt nhất. Rất hân hạnh được phục vụ và là đối tác của quý khách hàng.

Địa chỉ mua bàn thí nghiệm giá tốt ?

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Sản Xuất Tân Thịnh của chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại bàn thí nghiệm với mẫu mã hiện đại tiện dụng, chất liệu tuyệt đối tốt nhất để có thể chịu được cả những hóa chất mạnh.

Để được tư vấn tốt nhất về các sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi, quý khách xin vui lòng liên hệ:

Hotline    : 0974.508.889

Email      : banthinghiem.ttc@gmail.com

Địa chỉ    : Nơ 1A Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *