Thiết bị cần thiết cho an toàn phòng thí nghiệm

Phòng thí nghiệm của bạn sẽ cần một số thiết bị nhất định để đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và tuân thủ cập nhật. Các thiết bị an toàn được yêu cầu trong ngành của bạn thường được xác định theo tiêu chuẩn của Cơ quan Quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp (OSHA). Thiết bị này, kết hợp với PPE thích hợp, sẽ giữ cho nhân viên của bạn an toàn khi làm việc.

Bất kỳ phòng thí nghiệm nào xử lý các vật liệu nguy hiểm trong bất kỳ khả năng nào có thể sẽ cần:

  • bàn thí nghiệm
  • bồn chậu rửa
  • phòng tắm khẩn cấp an toàn
  • ghế thí nghiệm
  • hộc tủ, tủ treo, giá kệ, giá phơi dụng cụ
  • tủ đựng hóa chất

Các tùy chọn tủ hút hóa chất của chúng tôi  bao gồm tất cả các hình dạng và kích thước. Tiết kiệm không gian với tủ hút âm trần treo trên trần nhà hoặc tạo sự thông thoáng cho toàn bộ căn phòng với tủ hút âm trần. Sau khi lắp đặt Nội thất phòng thí nghiệm PSA thực hiện  thử nghiệm và chứng nhận để các sản phẩm nội thất mới của bạn hoàn toàn phù hợp.

Bạn vẫn không chắc những món đồ nội thất nào sẽ phù hợp nhất với phòng thí nghiệm của bạn? Liên hệ với các nhà thiết kế bàn thí nghiệm của chúng tôi! Chúng tôi sẽ tạo các kế hoạch CAD tùy chỉnh cho bạn.

Xem thêm : Bàn thí nghiệm hoá sinh

Địa chỉ mua bàn thí nghiệm giá tốt ?

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Sản Xuất Tân Thịnh của chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại bàn thí nghiệm  với mẫu mã hiện đại tiện dụng, chất liệu tuyệt đối tốt nhất để có thể chịu được cả những hóa chất mạnh.

Để được tư vấn tốt nhất về các sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi, quý khách xin vui lòng liên hệ:

Hotline    : 0974.508.889

Email      : banthinghiem.ttc@gmail.com

Địa chỉ    : Nơ 1A Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *