Sắp xếp hóa chất bên trong tủ thí nghiệm an toàn

Bàn thí nghiệm và tủ đựng hóa chất có các ngăn kệ được thiết kế để sắp xếp hóa chất an toàn và để người sử dụng dễ lấy. Các kệ đã được thiết kế nằm trên một độ dốc nhẹ. Nước tràn được dẫn ra phía sau tủ đến bể chứa chống rò rỉ ở phía dưới.

Để tổ chức tối đa không gian của bạn, sử dụng các ngăn kệ bằng thép là lựa chọn số 1. Đơn giản chỉ cần trượt chúng vào vị trí trên kệ để tách hóa chất trong tủ.

Sắp xếp hóa chất bên trong tủ thí nghiệm an toàn

Mẹo hữu ích: Trong sự cố ở trường trung học cơ sở, sở cứu hỏa đã gọi cho nhà sản xuất hóa chất để xin lời khuyên về cách xử lý sau phản ứng. Tuy nhiên, thông tin đó nên được đưa vào bảng dữ liệu an toàn của hóa chất.

Tất cả hóa chất đều đi kèm với bảng dữ liệu an toàn, theo quy định của tiêu chuẩn. Những thông tin này cung cấp thông tin quan trọng về hóa chất, bao gồm các loại nguy cơ, các biện pháp sơ cứu, các biện pháp chữa cháy, hướng dẫn xử lý và bảo quản, v.v.

Chúng tôi cung cấp bàn thí nghiệm tùy chọn kích thước để giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với tất cả các hóa chất. Lắp đặt những chiếc kệ hộp bền và tiện lợi này trực tiếp lên cửa tủ hoặc tường bên. Chúng cũng bảo vệ sản phẩm khỏi bụi bẩn và độ ẩm.

Địa chỉ mua bàn thí nghiệm giá tốt ?

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Sản Xuất Tân Thịnh của chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại bàn thí nghiệm  với mẫu mã hiện đại tiện dụng, chất liệu tuyệt đối tốt nhất để có thể chịu được cả những hóa chất mạnh.

Để được tư vấn tốt nhất về các sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi, quý khách xin vui lòng liên hệ:

Hotline    : 0974.508.889

Email      : banthinghiem.ttc@gmail.com

Địa chỉ    : Nơ 1A Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *