Ghế trong phòng thí nghiệm ảnh hưởng đến sức khỏe và năng suất

Vào ngày làm việc, chúng ta dành nhiều thời gian ngồi trong khu vực làm việc. Chất lượng và sự thoải mái của ghế trong phòng thí nghiệm ảnh hưởng đến sức khỏe và năng suất của chúng ta. Vì vậy, điều rất quan trọng là phải có một chiếc ghế đẩu phù hợp, ghế & ghế trong phòng thí nghiệm Betalab kết hợp sự thoải mái với độ bền cung cấp một giải pháp lâu dài có giá trị.

 

Nếu bề mặt bàn thí nghiệm làm việc của bạn rộng khoảng 810mm, nên sử dụng chân đế (phù hợp với tất cả các ghế hoặc ghế đẩu bắt đầu từ chiều cao của ghế là 455mm). Chân ghế có thể điều chỉnh và rất ổn định, giúp bạn giữ đúng mối quan hệ giữa đùi và bàn chân để duy trì tuần hoàn ở chi dưới.

Tựa lưng của ghế hoặc ghế đẩu phải có thể điều chỉnh theo cả chiều ngang và chiều dọc để hỗ trợ tốt cho vùng thắt lưng của lưng bạn. Điều này đặc biệt quan trọng đối với việc ngồi trong thời gian dài để ngăn ngừa tình trạng “chùng lưng”, thường dẫn đến co thắt lưng và tạo áp lực quá mức lên mặt trước của các đĩa đệm trong cột sống.

Nếu công việc của bạn liên quan đến việc phải nghiêng người về phía trước (ví dụ: để nhìn vào kính hiển vi), bạn nên cân nhắc lựa chọn ghế nghiêng về phía trước. Điều này sẽ cho phép bạn duy trì một góc mở ở hông và giúp bạn giảm bớt áp lực thường tác động lên vùng thắt lưng của lưng khi nghiêng người về phía trước.

Ghế và ghế trong phòng thí nghiệm được khuyên dùng trong công nghiệp, giáo dục, phòng thí nghiệm, phòng sạch, chống tĩnh điện và chăm sóc sức khỏe. Ghế ngồi bằng Uretan tự đúc và tựa lưng có hỗ trợ thắt lưng dễ dàng rửa sạch, chống hư hại do nước, chất bôi trơn, hóa chất, mực, sơn, chất phủ và nhựa. Tùy chỉnh bằng cách chọn nhiều loại phụ kiện.

Chiều cao bề mặt bàn thí nghiệm áp tường làm việc của chúng tôi (Ghế phòng thí nghiệm, Máy hút mùi) xác định phạm vi chiều cao của chỗ ngồi, dữ liệu sau cung cấp cho bạn phạm vi chiều cao chỗ ngồi thích hợp liên quan đến bề mặt làm việc của bạn.

Xem thêm : Địa chỉ mua bàn thí nghiệm áp tường

Địa chỉ mua bàn thí nghiệm giá tốt ?

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Sản Xuất Tân Thịnh của chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại bàn thí nghiệm với mẫu mã hiện đại tiện dụng, chất liệu tuyệt đối tốt nhất để có thể chịu được cả những hóa chất mạnh.

Để được tư vấn tốt nhất về các sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi, quý khách xin vui lòng liên hệ:

Hotline    : 0974.508.889

Email      : banthinghiem.ttc@gmail.com

Địa chỉ    : Nơ 1A Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *