An toàn hỏa hoạn và sự sống con người trong phòng thí nghiệm

Khách hàng đang thúc đẩy các nhóm thiết kế dự án tạo ra các phòng thí nghiệm đáp ứng nhu cầu hiện tại và tương lai; khuyến khích sự tương tác giữa các nhà khoa học từ các ngành khác nhau; giúp tuyển dụng và giữ chân các nhà khoa học có trình độ; và điều đó tạo điều kiện cho sự hợp tác và phát triển.

Các loại không gian trong phòng thí nghiệm ướt được định nghĩa là các phòng thí nghiệm nơi hóa chất, thuốc hoặc vật liệu hoặc vật chất sinh học khác được kiểm tra và phân tích cần nước, thông gió trực tiếp và các tiện ích đường ống chuyên dụng cho bàn thí nghiệm.

An toàn phòng thí nghiệm

 • Thiết kế phòng thí nghiệm để đáp ứng các yêu cầu để chống lại các mối nguy hiểm nhân tạo và tự nhiên để tối ưu hóa an toàn của người sử dụng và ngăn ngừa mất tài nguyên.
 • Cung cấp một hệ thống bảo mật với một hoặc nhiều thuộc tính sau:
  • Một số phương tiện kiểm soát truy cập, thường được sắp xếp theo lớp trong tòa nhà
  • Một hệ thống quản lý bảo mật máy tính (SMS)
  • Các khóa hoặc thiết bị phần cứng cửa đặc biệt có chức năng đồng nhất với SMS
  • Một phương tiện giám sát trực quan các khu vực nhạy cảm hoặc an toàn.
 • Lắp đặt tủ an toàn sinh học (BSC) để cho phép làm việc với các tác nhân gây bệnh hoặc các mô bị nhiễm bệnh mà không có nguy cơ bị nhiễm trùng.
 • An toàn hỏa hoạn và sự sống : Tất cả các không gian trong phòng thí nghiệm nên chứa bình chữa cháy khẩn cấp hóa chất cầm tay trong tủ thiết bị khẩn cấp. Nhìn chung, có một trạm kéo báo cháy theo từng điểm đầu ra và báo động có thể nhìn thấy và nhìn thấy (nhấp nháy) trong mỗi không gian có thể sử dụng (không bao gồm tủ, ban thi nghiem, phòng lưu trữ hoặc giá treo áo khoác). Cũng bao gồm các màn hình khí độc trong mỗi mô-đun phòng thí nghiệm và khu vực lưu trữ khí với các báo động âm thanh và hình ảnh (nhấp nháy) cả trong và ngoài phòng thí nghiệm. Rửa mắt và tắm deluge nên được đặt tại mỗi mô-đun quad.

Địa chỉ mua bàn thí nghiệm giá tốt ?

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Sản Xuất Tân Thịnh của chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại bàn thí nghiệm  với mẫu mã hiện đại tiện dụng, chất liệu tuyệt đối tốt nhất để có thể chịu được cả những hóa chất mạnh.

Để được tư vấn tốt nhất về các sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi, quý khách xin vui lòng liên hệ:

Hotline    : 0974.508.889

Email      : banthinghiem.ttc@gmail.com

Địa chỉ    : Nơ 1A Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *