Cân nhắc khi thiết kế bàn thí nghiệm an toàn

Sự sạch sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến sự an toàn của công nhân của bạn. Bàn thí nghiệm nên được thiết kế để thúc đẩy sự sạch sẽ và tổ chức. Hãy xem xét tính năng kéo bàn phím và cánh tay LDC để làm cho máy tính ít tốn dung lượng hơn để các nhà khoa học có thể tổ chức không gian làm việc của họ.

Khi các nhà khoa học đang làm việc với các hóa chất nguy hiểm tiềm ẩn, điều quan trọng là phải tìm cách quản lý thiết bị, dụng cụ đo đạc và các công việc khác để ít có khả năng hóa chất bị đổ.

chịu được hóa chất và nhiệt độ cao

Một tính năng khác mà bạn có thể muốn xem xét là bề mặt chống hóa chất. Nếu các nhà khoa học của bạn đang làm việc với các hóa chất có thể ăn qua bàn gỗ, hãy xem xét có một bề mặt không cho phép hóa chất làm như vậy khi bị đổ. Điều này sẽ ngăn chặn mọi tình huống nguy hiểm trong phòng thí nghiệm.

Bạn cũng có thể muốn xem xét bàn thí nghiệm thép không gỉ, tùy thuộc vào môi trường phòng thí nghiệm. Đây là những bề mặt phổ biến cho bàn thí nghiệm:

  • Thép không gỉ : Không xốp và kháng khuẩn, thép không gỉ là lý tưởng cho các môi trường có thể là vấn đề về độ ẩm và ăn mòn. Nó được sử dụng phổ biến nhất trong các phòng thí nghiệm y tế.
  • Phenolic : Những tấm này được làm bằng các sợi giấy được xếp chồng lên nhau và ngâm trong axit phenolic sau đó được nung nóng. Chúng nhẹ và bền và có thể chống lại hầu hết các loại hóa chất và độ ẩm.
  • Nhựa Epoxy : Bề mặt này được làm từ nhựa và chất độn và có khả năng đẩy lùi độ ẩm rất tốt. Nó cũng rất tốt để chống lại nhiệt, va đập và hầu hết các hóa chất.

Sản phẩm cùng loại: