Xe đẩy và xe đẩy bệnh viện thép không gỉ để bán

Xe đẩy và xe đẩy bệnh viện thép không gỉ để bán

Xe đẩy bằng thép không gỉ còn được gọi là xe đẩy lưới thép, sử dụng khung thép carbon / thép không gỉ, lưới thép, cột thép và bánh xe nylon chống tĩnh điện làm bằng các góc xi lanh phụ kiện đã điều chỉnh kẹp và điều chỉnh khe, cột thép nhẹ, linh hoạt. Vòng tròn rãnh lõm inch và tiếp quản cụm cuộn dây nhô ra, có thể tùy theo nhu cầu điều chỉnh chiều cao và đặc tính phóng điện hiệu quả của điện tĩnh, điều chỉnh nhanh, dễ sử dụng. Độ bền và cao, tấm lưới và hai điểm ván, cấu trúc loại cầu , mang phân phối đồng đều.

xe-day-thep-ko-gi

Tính năng sản phẩm:

1, Xe đẩy chúng tôi sử dụng sản xuất thép không gỉ, có ưu điểm chống ăn mòn, chống gỉ, dễ lau chùi. Ngoại hình đẹp, thiết kế hợp lý;

2, Bánh xe được thiết kế hạng nặng chống bánh xe sợi carbon tĩnh điện, có bánh xe phanh;

Nếu bạn đang tìm kiếm xe đẩy và xe đẩy của bệnh viện bằng thép không gỉ để bán, chúng tôi có lẽ lựa chọn tốt nhất của bạn. Là một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng đầu tại Hà Nội, nhà máy của chúng tôi có năng lực rất lớn trong lĩnh vực này. 

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều mẫu nội thất phòng Lab như bàn thí nghiệm trung tâm bệnh viện, trường học. Rất hân hạnh được hợp tác!

Sản phẩm cùng loại: