Ưu điểm nhược điểm của ghế bàn phòng thí nghiệm

Ưu điểm của ghế phòng thí nghiệm

Ghế sử dụng trong phòng thí nghiệm đi kèm cùng với các loại bàn thí nghiệm trung tâm áp tường. Ghế thường được làm bằng vinyl đệm, là lựa chọn kinh tế nhất khi chọn chỗ ngồi cho phòng thí nghiệm của bạn. Và mặc dù chúng là một lựa chọn rẻ tiền, những chiếc ghế này vẫn có lợi ích là công thái học có thể điều chỉnh.

Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn cực kỳ kinh tế khi tìm bán ghế phòng thí nghiệm, ghế phòng thí nghiệm bằng vải mang lại những lợi ích tiện dụng của ghế phòng thí nghiệm vinyl – tiết kiệm chi phí đến từ vật liệu được sử dụng. Tuy nhiên, nếu phòng thí nghiệm của bạn liên quan đến việc làm việc với các hóa chất làm ố hoặc cháy, tốt nhất bạn nên chọn ghế vinyl.

Ưu điểm nhược điểm của ghế bàn phòng thí nghiệm

Nhược điểm của ghế phòng thí nghiệm

Trong khi chi phí và chất lượng tổng thể là hai điều rất quan trọng cần xem xét khi đánh giá ghế phòng thí nghiệm để bán, tuổi thọ của ghế là một yếu tố quan trọng khác. Một chiếc ghế phòng thí nghiệm chất lượng tốt sẽ tồn tại trong nhiều năm, mặc dù điều quan trọng cần lưu ý là bảo hành trên ghế vải và vinyl ngắn hơn bảo hành trên ghế polyurethane. Điều này là do trung bình chúng tồn tại ít lâu hơn.

Điều này là do ghế sử dụng trong phòng thí nghiệm có xu hướng phải chịu tác động cực lớn – hóa chất, vết bẩn và tiếp xúc với nhiệt là một số rủi ro chính. Vinyl và vải không thể chịu được những nguy cơ này giống như cách polyurethane có thể làm được.

Tư vấn mua ghế, ban thi nghiem xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi!

Sản phẩm cùng loại: