Ưu điểm đồ nội thất phòng thí nghiệm bằng thép và thép không gỉ

Trong khi đồ nội thất bằng thép và gỗ thông thường khó đáp ứng các yêu cầu về sự sạch sẽ này. Một loạt các đồ nội thất bằng thép không gỉ chất lượng cao với quy trình sản xuất hoàn hảo, sử dụng thép không gỉ chải chất lượng cao làm nguyên liệu, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về độ sạch và độ bền cao của khách hàng. 

Với sự kết hợp hoàn hảo của bảng cơ sở của mặt bàn thí nghiệm bằng thép không gỉ 25 MM và tủ thép, các yêu cầu của phòng thí nghiệm về độ sạch và khả năng chịu tải, đồng thời, cũng được tính đến.
lab-steel
Ưu điểm của tất cả đồ nội thất phòng thí nghiệm bằng thép và thép không gỉ:

1. Khả năng chống ăn mòn rất tuyệt vời: cấu hình hợp kim nhôm và khung thép đều được xử lý bằng cách rửa axit nghiêm ngặt, phốt phát, điện di, phun nhựa epoxy áp lực cao và phun cao – bảo dưỡng nhiệt độ. Nó không chỉ đảm bảo cấu trúc vững chắc, mà còn làm cho vật liệu khung có khả năng chống ăn mòn tốt, do đó kéo dài tuổi thọ của các thiết bị phòng thí nghiệm.

2. Cấu trúc mạnh mẽ, tính chất chịu tải và biến dạng với giá tương đối hợp lý.

3. Hoàn thành giống và chức năng: chuyên lập kế hoạch phòng thí nghiệm, thiết kế phòng thí nghiệm, trang trí phòng thí nghiệm, thiết kế trang trí phòng thí nghiệm, nội thất phòng thí nghiệm, thiết bị thí nghiệm, bàn thí nghiệm, phía thí nghiệm, đơn vị thí nghiệm trung tâm, tủ hút, mũ thông gió, hòm giải độc, kỹ thuật hệ thống thông gió, hệ thống thông gió, kỹ thuật thông gió, kỹ thuật hệ thống, kỹ thuật thanh lọc, thiết bị thanh lọc, hệ thống thanh lọc, thiết bị thông gió, vv, việc sử dụng đặc biệt của phòng thí nghiệm đòi hỏi phải xem xét kỹ lưỡng, kỹ thuật sản xuất, để cung cấp cho người dùng một cách thoải mái môi trường phòng thí nghiệm hiện đại an toàn và thuận tiện.

Tìm hiểu thêm các mẫu ban thi nghiem cho nội thất phòng thí nghiệm bằng thép không gỉ các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Sản phẩm cùng loại: