Tùy chọn loại bàn thí nghiệm tiết kiệm không gian và sự linh hoạt

Lợi ích đầu tiên và có lẽ rõ ràng nhất  là nó cung cấp cho khách hàng của bạn tùy chọn loại bàn thí nghiệm tiết kiệm không gian và sự linh hoạt hoàn toàn phù hợp với phòng thí nghiệm của họ. Không có hai phòng thí nghiệm được xây dựng theo cùng một cách, hoặc có cùng cấu hình. Một số nhỏ và vắt vào phòng phía sau, trong khi những người khác mở rộng và có sàn riêng.

Tùy chỉnh bàn thí nghiệm áp tường, trung tâm cung cấp cho khách hàng của bạn khả năng chọn mọi thứ, từ chiều cao của quầy cho đến số ngăn kéo trong tủ của họ. Đây là một lợi ích nghiêm trọng đặc biệt đối với các phòng thí nghiệm đang tiến hành cải tạo vì nó mang đến cho họ cơ hội cài đặt mới phù hợp với những gì đã tồn tại trong không gian của họ.

Tùy chọn loại bàn thí nghiệm tiết kiệm không gian và sự linh hoạt

TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN

Lợi ích lớn cho các phòng thí nghiệm không có nhiều không gian. Vì các nhà sản xuất bàn thí nghiệm lý hóa sinh phòng thí nghiệm tùy chỉnh có thể tạo kích thước đặc biệt, các phòng thí nghiệm nhỏ hơn có thể chọn nhiều tùy chọn thiết kế chức năng hơn cho họ. Kích thước của nhà sản xuất tiêu chuẩn có thể lớn và cồng kềnh, không hoạt động tốt cho các phòng thí nghiệm phải làm việc trong giới hạn nhỏ hơn.

Ngoài ra, tùy chỉnh có thể được cấu hình để tối đa hóa không gian và tăng lưu trữ cho một thiết kế phòng thí nghiệm nhỏ cụ thể, mà khách hàng của bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao.

CUNG CẤP SỰ LINH HOẠT

Các phòng thí nghiệm phải xử lý một loạt các quy trình những ngày này. Khi công nghệ cải tiến, các phòng thí nghiệm chịu trách nhiệm cho ngày càng nhiều thủ tục và họ cần phải linh hoạt nhất có thể để xử lý các trách nhiệm mới và điều chỉnh để phù hợp với nhiều nhân viên hơn khi phòng thí nghiệm tiếp tục mở rộng.

Tùy chỉnh được thiết kế với tương lai trong tâm trí, và được tạo ra để cung cấp cho các phòng thí nghiệm sự linh hoạt nhất có thể. Nếu khách hàng của bạn đang tìm kiếm loại bàn thí nghiệm có thể dễ dàng di chuyển, một nhà sản xuất tùy chỉnh có thể thực hiện các thiết kế mô-đun và họ cũng có thể tạo ban thi nghiem có chức năng cho nhiều mục đích.

Sản phẩm cùng loại: