Tủ lưu trữ máu Evermed 130 lít

Trong phòng thí nghiệm ngoài sử dụng bàn thí nghiệm thì tủ lưu trữ máu mẫu Evermed 130 lít được sử dụng rất phổ biến. Tủ có cửa kính 1 cánh, có bản lề, làm bằng khung nhôm và 3 lớp cách nhiệt, có chân không giữa các lớp kính nhằm gia tăng độ cách li. Cửa được cung cấp với đệm cao su có từ tính nhằm đóng kín hoàn toàn. Tay nắm được thiết kế bằng nhôm, tích hợp với cửa tủ, có độ cao nhằm thoải mái khi sử dụng. Cửa được trang bị một lò xo đóng cửa tự động khi mở góc 90o và một công tắc đặc biệt để dừng đối lưu bên trong lúc mở cửa.

tu-tru-mau-bbr_130

Thông số kỹ thuật:

-  Cấu trúc: loại đứng, bên trong và bên ngoài được làm bằng thép màu trắng phủ epoxy hoặc thép không gỉ 18/10 AISI 304. Tất cả cách góc bên trong được làm tròn để dễ dàng làm sạch và khay phía dưới chứa chất lỏng đổ ra.

-  Cách nhiệt bằng polyurethane được tạo bọt tại chỗ với mật độ cao (40 kg/m3), có độ dày là 40 mm. Không sử dụng khí CFC.

-  Tủ gồm 4 chân, có thể điều chỉnh chiều cao để cân bằng tủ.

-  Cửa kính 1 cánh, có bản lề, làm bằng khung nhôm và 3 lớp cách nhiệt, có chân không giữa các lớp kính nhằm gia tăng độ cách li. Cửa được cung cấp với đệm cao su có từ tính nhằm đóng kín hoàn toàn. Tay nắm được thiết kế bằng nhôm, tích hợp với cửa tủ, có độ cao nhằm thoải mái khi sử dụng. Cửa được trang bị một lò xo đóng cửa tự động khi mở góc 90o và một công tắc đặc biệt để dừng đối lưu bên trong lúc mở cửa (để hạn chế mất khí lạnh).

-  Bên trong tủ được cung cấp kèm theo 3 khay bằng thép không gỉ 18/10 AISI 304. Các khay được đặt trên thanh trượt bằng thép không gỉ cho phép khay kéo ra được hoàn toàn và chúng được chia ra làm 3 ngăn, mỗi ngăn được trang bị 6 ngăn bằng nhựa có thể điều chỉnh để chia và giữ các túi. Khay có thể dễ dàng di chuyển và điều chỉnh độ cao mà không sử dụng bất kì dụng cụ hỗ trợ nào.

-  Lữu trữ: 81 x 450 ml túi máu.

-  Đèn chiếu sáng bên trong: 1 bóng LED, được đặt bên hông tủ, được kích hoạt thông qua công tắc đặc biệt nằm trên bảng điều khiển. Loại tiết kiệm điện, huỳnh quang truyền yho61ng, tránh tạo nhiệt bên trong tủ.

-  Bảng điều khiển “xPRO”: đặt trên đầu tủ, vi xử lý, màn hình màu, nút cảm ứng điện dung. Bảng điều khiển giám sát tất cả các chức năng của thiết bị thông qua giao diện EEN (EVERmed Easy Navigation) với các biểu tượng và thông báo cho phép tương tác giữa thiết bị và người dùng, dễ dàng cài đặt các thông số. Bảng điều khiển có tích hợp pin để đảm bảo hoạt động của màn hình và báo động ngay cả trong trường hợp mất điện.

Phụ kiện kèm theo:

+ 3 khay chứa mẫu

+ Hướng dẫn sử dụng

Sản phẩm cùng loại: