Tủ hút khí độc được thiết kế hệ thống cửa gió tự động

Tủ hút khí độc được chúng tôi cung cấp có trang bị đầy đủ các bộ phận VAV bao gồm cảm biến vận tốc khuôn mặt, bộ điều khiển VAV, hệ thống cửa gió tự động, cảm biến khu vực và cảm biến chống va chạm.

Tủ hút khí độc được thiết kế hệ thống cửa gió tự động

Thông tin chi tiết tủ hút khí độc:

1. Một mảnh kính an toàn cường lực dày 5mm được đóng khung bằng hợp kim nhôm.
2. Được điều khiển bằng bộ truyền đai đồng bộ mới, dây đai có thể dừng ở bất kỳ vị trí nào bằng cách kéo lên hoặc xuống. Lực nâng mi chỉ trong khoảng 0.5KG. Sash ngang có thể được tùy chỉnh nếu cần thiết.

3. Tay cầm bằng hợp kim nhôm phủ nhựa epoxy được thiết kế đặc biệt để đảm bảo luồng không khí đi vào thuận lợi.

Cấu trúc bên ngoài: Thép mạ kẽm dày 1,0 mm bằng nhiều quy trình xử lý bao gồm gấp, hàn, đánh bóng, làm sạch bằng axit, phosphori hóa, và phủ bằng bột tĩnh điện, chống ăn mòn.

Lớp lót: Các tấm nhựa phenolic dày 5 mm tạo thành cấu trúc hợp lý đảm bảo luồng không khí được tổ chức trong điều kiện tốt.

Điều đó có thể dễ dàng tháo rời để vệ sinh và lắp ráp lại. Axit, kiềm, chịu ẩm và nhiệt độ.

Bàn làm việc: Mặt bàn thí nghiệm làm bằng nhựa epoxy 19mm với cạnh 25mm liên tục trên cả bốn mặt của mặt bàn. Bàn làm việc bằng gốm / nhựa phenolic là tùy chọn của bạn.

Ánh sáng: Đèn chiếu sáng ban ngày khử trùng 30 Watt được lắp trong vỏ cách nhiệt bằng khí để cung cấp thông lượng ánh sáng không dưới 400 LUX trên bàn làm việc.

Ổ cắm: Bốn bộ ổ cắm điện đa năng 220 volt / 10 AMP có nắp chống nước.

Sản phẩm cùng loại: