Tủ an toàn sinh học loại II bảo vệ nhân sự

Tủ an toàn sinh học loại II, loại A2 (BSC) cung cấp bảo vệ nhân sự, sản phẩm và bảo vệ môi trường tốt nhất. Tủ có một động cơ hiệu suất siêu cao duy nhất với quạt đường cong được thiết kế chính xác để tăng khả năng tải của bộ lọc và kéo dài tuổi thọ của bộ lọc.

Động cơ được điều khiển đến các điểm đặt luồng khí bằng hệ thống điều khiển điện tử với bộ điều khiển động cơ tích hợp cung cấp bù tự động cho cả hai bộ lọc tải và phương sai điện áp đường dây. Vận tốc dòng khí được theo dõi với cảm biến luồng khí nhiệt kép kỹ thuật số.

Tủ an toàn sinh học loại II bảo vệ nhân sự

Điểm nổi bật

  • Vỏ tủ nguyên khối
  • Chọn trong số 3 chiều cao mở truy cập [8, 10, 12 inch (203, 254, 305 mm)]
  • Lên đến 3 van dịch vụ mỗi bên, tùy chọn nội thất trơn tru
  • Dây được NSF phê duyệt đi qua tường bên phải
  • NSF / ANSI 49, EN12469, UL-C, & CE được liệt kê

Kiểu tủ an toàn sinh học dòng chảy tầng là một sản phẩm do sự phát triển của nguyên tắc “dòng chảy tầng” và áp dụng các biện pháp kiểm soát môi trường theo yêu cầu trong lĩnh vực nghiên cứu sinh học hoặc ngăn chặn hóa học.

Khi được sử dụng với kỹ thuật phù hợp, là một trợ giúp phòng thí nghiệm hiệu quả trong việc đạt được sự kiểm soát tối ưu đối với chất lượng sản phẩm đồng thời giảm khả năng phơi nhiễm của cả sản phẩm và nhân viên đối với các tác nhân hóa học hoặc hạt trong không khí trong nghiên cứu và rủi ro rủi ro từ thấp đến trung bình.

Sản phẩm cùng loại: