Thay thế mặt bàn thí nghiệm bị bào mòn

sửa chữa toàn diện phòng thí nghiệm toàn diện hơn, bạn cần cân nhắc trước khi đầu tư vào đồ nội thất hoàn toàn mới là thay thế ban thi nghiem làm việc và ghế trong phòng thí nghiệm bằng một bề mặt làm việc mới.

Do điều kiện môi trường mà những thiết bị nội thất phòng thí nghiệm vẫn còn tốt, nhưng cũng không ít các sự cố tràn hoặc tai nạn đã xảy ra trong những năm qua. Mặt bàn thí nghiệm cũng có thể được ghi từ hóa chất khắc nghiệt hoặc phương pháp làm sạch không phù hợp mà sẽ có thể dẫn đến phòng thí nghiệm của bạn bị ăn mòn và xuống cấp.

Nên thay thế mặt bàn thí nghiệm bị bào mòn

ban-thi-ng-ap-t

Bằng cách thay thế mặt bàn làm việc mòn bằng vật liệu bề mặt mới, bạn có thể ngay lập tức cập nhật giao diện, cảm nhận và chức năng của phòng thí nghiệm của bạn cho một phần ngân sách của tất cả đồ nội thất mới. Lựa chọn ưa thích của chúng tôi cho các mặt bàn được nâng cấp là nhựa phenolic .

Mặt bàn nhựa Phenolic có trọng lượng nhẹ, cứng, bền và chống hóa chất cao. Chúng là dầu và chống ẩm và có khả năng chống lại hầu hết các vi khuẩn và nấm. Nhựa Phenolic là một sự lựa chọn tuyệt vời cho môi trường phòng thí nghiệm với tiếp xúc với nhiệt liên tục lên đến 350 ° F (176 ° C).

Những loại bàn là sự lựa chọn tuyệt vời cho môi trường mà các thí nghiệm trong phòng thí nghiệm phải được thực hiện trong một môi trường không bị ô nhiễm. Trong loại môi trường này, vệ sinh, sạch sẽ, kháng hóa chất và vết bẩn là vô cùng quan trọng.

Mặt bàn và bàn làm việc bằng nhựa Phenolic đáp ứng các yêu cầu của hầu hết các phòng thí nghiệm đồng thời mang lại nhiều lợi ích bổ sung. Những lợi ích này bao gồm hóa chất, mài mòn và khả năng chống nước.

Thời gian ngắn hơn, thân thiện với ngân sách và sẵn có, làm cho ban thi nghiem với vật liệu làm từ nhựa Phenolic trở thành một lựa chọn cực kỳ hấp dẫn.

Sản phẩm cùng loại: